Hôm nay Pong sẽ tổng hợp #Top_Phim_Kinh_Dị_Nexflix hay nhất mà bạn không thể bỏ qua dành cho mọi người cày trong mùa dịch này nhé.
Netflix nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới với vô vàng nội dung mà bạn có thể xem, không chỉ là 1 phân phối nội dung, Netfilx còn là nhà sản xuất nhiều bộ bộ film siêu phẩm.
Nếu bạn thích xem những bộ phim kinh dị giật gân rùng rợn hay nhất mà không muốn phải ngụp lặng tìm kím trong hàng ngàn bộ film kinh dị trên Nexflix thì video này dành cho bạn.
Danh sách tổng hợp dựa trên điểm đánh giá của ít nhất 20 nhà phân tích nội dung hàng đầu trên nền tản Nexfilx, Top phim kinh dị Netflix dưới đây đều khiến các nhà phê bình kinh ngạc bởi nội dung và hình ảnh khiến người xem phải rùng mình khiếp sợ, gây nên nhiều ám ảnh khiến tim người xem phải loạn nhịp.
Mọi người cùng #POG69_Studio xem qua đó là những bộ film nào nhé.

00:45 TOP5: SWEETHEART (2019)-Đảo Quái Thú.
VOTE: 95%

02:53 TOP4: PAN’S LABYRINTH (2006)-Mê Cung Của Pan.
VOTE 95%

05:22 TOP3: UNDER THE SHADOW (2016)-Bóng Ma Trong Gió.
VOTE 99%

07:35 TOP2: CREEP 2 (2017)
VOTE 100%

09:25 TOP1: “HIS HOUSE (2020)-Nhà Của Hắn.
VOTE 100%

Trên là Top phim kinh dị Netflix được các nhà phê bình phim đáng giá cao nhất cả về nội dung lẫn hình ảnh. Những bộ phim trên như 1 làng gió mới cho thể loại phim kinh dị với những nội dung quá đổi quen thuộc với người xem, những bộ phim mang đến những nổi sợ rất riêng biệt.
Nếu các bạn còng biết thêm những #phim_kinh_dị nào khác hấp dẫn hơn thì hãy comment bên dưới để mình và mọi người cùng xem với nhé, cảm ơn! mọi người chúc mọi người có buổi xem phim nhiều cảm xúc.

————————————————-
CONTACT US:
Facebook:
Twitter:
Pinterest:
© Bản quyền thuộc về POG69
© Copyright by POG 69 ☞ Do not Reup

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/phim-hay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.