#tintuc24hol #tintuc
Mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đang triển khai tiêm vaccine miễn phí cho những người trên 65 tuổi với điều kiện có lịch sử khám, điều trị tại đây trong vòng 6 tháng tại 3 chuyên khoa Tim mạch, Thận, Nội tiết. Nhưng để được tiêm vaccine, người dân phải đóng 388.000 đồng khiến dư luận xôn xao.

Ngày 2/8, trả lời về thông tin trên, đại diện Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM khẳng định việc khám, tư vấn, tiêm vaccine ngừa COVID-19 tại bệnh viện hoàn toàn miễn phí. Các nhóm được tiêm vaccine là người trên 65 tuổi có bệnh nền, thuộc tất cả chuyên khoa và tái khám tại cơ sở 1 trong vòng 6 tháng gần đây.
Theo đại diện bệnh viện, không chỉ riêng người đến tiêm vaccine ngừa COVID-19 mới xét nghiệm COVID-19 mà tất cả người bệnh trước khi vào khuôn viên bệnh viện đều phải thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trước khi vào khám bệnh. Chi phí test nhanh kháng nguyên là 238.000 đồng/lần, mức giá theo quy định của Bộ Y tế.

Người trên 65 tuổi có bệnh lý nền đăng ký tái khám theo lịch hẹn với chi phí khám chuyên khoa là 150.000 đồng/lượt.

“Chi phí test nhanh SARS-CoV-2 khi tới bệnh viện và chi phí khám chuyên khoa cộng lại mới là 388.000 đồng. Đây là những khoản phí bắt buộc với người có bệnh lý nền tới tái khám tại Bệnh viện, chứ không phải là phí phải trả để được tiêm vaccine COVID-19 như trên mạng xã hội đồn đoán”, đại diện Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM nói.

Cũng theo đại diện Bệnh viện, sau thăm khám tình trạng bệnh lý hiện tại, bác sĩ sẽ chủ động tư vấn thêm về việc tiêm vaccine ngừa COVID-19. Nếu người bệnh có nhu cầu, bác sĩ sẽ cho chỉ định tiêm ngừa và hướng dẫn người bệnh sang phòng khám tiêm chủng.

Tại phòng khám tiêm chủng, người bệnh sẽ được bác sĩ giải thích về việc tiêm vaccine COVID-19 và khám sàng lọc trước tiêm. Nếu đủ điều kiện sức khỏe để tiêm chủng, người bệnh được hướng dẫn đến khu vực tiêm tại lầu 3, khu A.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/tu-van-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *