Xin chào các ông bố bà mẹ thông minh! Chúng tôi đã chuẩn bị bộ sưu tập về cách nuôi dạy con cái khổng lồ này với các thủ thuật và đồ thủ công số 1 giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn! Trong video này, bạn sẽ tìm thấy nhiều công thức nấu ăn đơn giản cho gia đình bạn. Hầu hết các công thức này đều rất dễ nấu và ngay cả con bạn cũng có thể làm được. Cho một ít cherry và trái cây vào một gói sữa chua nhỏ, đặt một viên kẹo mút vào đó và làm đông lạnh mọi thứ. Bạn sẽ có được một phiên bản kem tốt cho sức khỏe với một món quà bất ngờ bên trong 😉 Nếu con bạn thích thử những món mới, hãy để chúng nấu cùng bạn. Bạn có thể làm một chiếc bánh dưa hấu siêu đơn giản và thêm các loại trái cây, quả mọng, xi-rô lên trên. Hãy để con bạn cảm thấy như đang tham gia một chương trình nấu ăn nổi tiếng và giúp chúng tăng cường khả năng sáng tạo và kỹ năng nấu nướng!
Hãy tiếp tục theo dõi để tìm ra nhiều ý tưởng và mẹo tự làm ngẫu nhiên để giúp cuộc sống nuôi dạy con cái của bạn dễ dàng hơn 😉

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Mẹo với sữa và dưa hấu
00:26 – Sâu thạch tự làm
02:02 – Cách dạy con bạn về vệ sinh cá nhân
02:15 – Đồ chơi bóng bay tự làm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/meo-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *