#vungkin #laser #vinmec

Hiện nay, cách thu hẹp vùng kín bằng laser được thực hiện bằng các loại laser bóc tách nhẹ nhàng tại các vùng niêm mạc, đồng thời kích thích vùng kín tăng sinh collagen elastin tăng tiết dịch. Phương pháp thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật, không gây đau, rất an toàn cho khách hàng.

Với những phụ nữ sau khi sinh nở hoặc đã có quan hệ tình dục rồi sẽ khiến âm đạo không thể hồng hào, chảy nhão, tiết dịch kém dẫn đến tình trạng đau khi quan hệ tình dục thì làm đẹp vùng kín sau khi sinh bằng laser vùng kín chính là phương pháp điều trị rất tốt.

Đối với dịch vụ làm hồng vùng kín tại Bệnh viện Vinmec được thực hiện theo một quy trình đảm bảo đảm bảo sự an toàn, gồm 4 bước cơ bản:

Thứ nhất: Bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn

Thứ hai: Bệnh nhân sẽ được sát khuẩn

Thứ ba: Bệnh nhân sẽ được điều trị bằng laser

Mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng để tránh lây nhiễm bệnh. Sau khi tiến hành thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn, hướng dẫn chăm sóc và ra về trong ngày.

Có rất nhiều cách thu hẹp vùng kín được truyền miệng như xông hơi hoặc sử dụng thảo dược, tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng khoa học về hiệu quả cụ thể….Do vậy, thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật bằng laser vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em muốn làm đẹp vùng kín sau khi sinh.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có sử dụng laser Erbium, đây là phương pháp điều trị không gây đau, rất nhẹ nhàng với khách hàng, an toàn và hiệu quả.

Sau khi thực hiện cách thu hẹp vùng kín bằng laser thì cần kiêng quan hệ tình dục từ 5-7 ngày để vùng kín được tái tạo tốt hơn, cần giữ vệ sinh tốt, tránh sử dụng nước rửa, xà phòng gây kích thích, tránh sử dụng đồ uống có cồn, không gãi. Ngoài ra, bệnh nhân cần khám sức khỏe định kỳ để xem vùng niêm mạc đã cải thiện như thế nào sau khi điều trị.

Đăng ký Tư vấn sức khỏe từ xa tại

Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :

Liên hệ với Vinmec:
Fanpage:
Website:
Hệ thống bệnh viện:

————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/tu-van-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *