Xin chào, các bậc cha mẹ khéo tay! Nếu bạn không biết nấu món gì cho bữa sáng nhưng con bạn lại đòi món gì đó hay ho, hãy xem video này để lấy cảm hứng 🙂 Trước hết, chúng tôi sẽ chia sẻ một số công thức nấu ăn sáng đơn giản với xúc xích và phô mai. Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho con mình, hãy làm những chiếc bánh kếp cầu vồng này. Tất cả những gì bạn cần là các màu thực phẩm khác nhau!
Nếu con bạn thích ăn ngọt và bạn muốn ăn đồ ngọt, chúng tôi có một số mẹo dành cho bạn 🙂 Trong video này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo về cách giấu đồ ăn vặt khỏi con bạn!
Hãy theo dõi để biết thêm nhiều công thức nấu ăn ngon và các mẹo nuôi dạy con cái có giá trị sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Bánh ngọt ngon lành với xúc xích
01:27 – Bánh kếp cầu vồng
02:29 – Cách giấu kẹo khỏi con bạn
04:19 – Đồ ăn nhanh tốt cho sức khỏe

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/meo-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *