Xin lỗi anh chỉ là sát thủ (tiếng Anh: Luck-Key, tiếng Hàn: 럭키) là một bộ phim hài hành động của Hàn Quốc do đạo diễn Lee Gye-byeok thực hiện cùng với Yong Film sản xuất. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim gốc Chìa khoá đổi đời của Nhật Bản năm 2012. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lee Joon, Yu Hae-jin, Jo Yoon-hee và Lim Ji-yeon. Phim bắt đầu công chiếu tại các rạp Hàn Quốc vào ngày 13 tháng 10 năm 2016 và tại Việt Nam vào ngày 21 tháng 10 năm 2016.

Nhân vật chính trong phim là Hyung-wook – một tay sát thủ khét tiếng trong giới giang hồ. Hắn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, không bao giờ để lại dấu vết sau khi ra tay. Một hôm, Hyung-wook gặp phải tai nạn tại nhà tắm công cộng và bất tỉnh. Lợi dụng lúc hỗn loạn, chàng thanh niên Jae-sung bèn tráo đổi chìa khóa tủ đồ của mình với gã sát thủ.
Trái ngược với Hyung-wook, Jae-sung chỉ là chàng diễn viên quèn bất tài, có cuộc sống nghèo khổ, thất bại. Sau khi tráo chìa khóa, anh đóng giả làm gã sát thủ kia, tận hưởng cuộc sống giàu sang. Ở thế trái ngược, Hyung-wook khi tỉnh lại bị mất trí nhớ, cứ ngỡ mình là một diễn viên nghèo. Hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười bắt đầu nảy sinh từ đây.
#reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #phimhan #luckkey #yuhaejin #phimhai

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *