Chào mừng bạn đến với kênh chính thức của Moonbug Kids Tiếng Việt! Đăng ký để xem các phim hoạt hình và bài hát mới hàng tuần!

Xem Gecko’s Garage:
Gecko’s Garage là cửa hàng sửa chữa, chăm sóc các phương tiện. Được điều hành bởi người thợ máy vui tính Gecko và robot đáng tin cậy của anh ấy là Mechanicals, garage này chăm sóc tất cả các phương tiện trong thị trấn và giữ cho các phương tiện hoạt động trơn tru.

Cho dù đó là vá lốp xe bị xẹp, dừng một chiếc xe bán kem chạy bằng tên lửa hay giải cứu một chiếc xe bị kẹt trong bùn, Gecko luôn sẵn sàng trợ giúp với nụ cười thân thiện và thái độ đó là việc cần làm!

Danh sách phát của Gecko’s Garage:

Kiểm tra kênh tiếng Anh chính thức:
___________________________________

Moonbug Kids là nơi mà trẻ em trên khắp thế giới sẽ học được lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và tính kiên cường khi xem các bộ phim hoạt hình và bài hát yêu thích của các em!

Theo dõi Moonbug Kids trên:
Instagram:
Facebook:

Xem các phim hoạt hình mới nhất từ Moonbug Kids!

Moonbug Entertainment là đơn vị sở hữu một số tựa game dành cho trẻ em phổ biến nhất trên thế giới. Các chương trình của Moonbug bao gồm các chương trình nổi tiếng trên toàn cầu như: CoComelon, Blippi, Little Baby Bum, My Magic Pet Morphle, Supa Strikas, Go Buster, Playtime with Twinkle, Gecko’s Garage, ARPO và nhiều chương trình khác. Các tiêu đề của Moonbug có sẵn bằng 27 ngôn ngữ trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến chính.

Trang web chính thức của Moonbug Kids:

#MoonbugTiếngViệt #Phimhoạthìnhthiếunhi #VietnameseCartoons #kidstv #moonbugkids #Kênhhoạthìnhthiếunhi

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/phim-hay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.