Tóm Tắt Phim Hành Động Tâm Lý Siêu Kịch Tính | Review Phim Gái Xinh Gõ Cửa.

Knock Knock là một bộ phim tâm lý của Mỹ năm 2015 do Eli Roth đạo diễn, cũng là người đồng viết kịch bản với Guillermo Amoedo và Nicolás López. Phim có sự tham gia của Keanu Reeves, Lorenza Izzo và Ana de Armas. Bộ phim được phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2015, bởi Lionsgate Premiere. Knock Knock là phiên bản làm lại của bộ phim Trò chơi tử thần năm 1977, được đạo diễn bởi Peter S. Traynor với sự tham gia của Sondra Locke và Colleen Camp. Cả ba cá nhân đều có tay trong việc sản xuất Knock Knock, trong khi Camp cũng có một vai khách mời trong bộ phim mới hơn.
Kiến trúc sư và người đàn ông đã kết hôn hạnh phúc Evan Webber (Keanu Reeves) có ngôi nhà cho riêng mình và chú chó của anh ấy, Monkey, vào cuối tuần vào Ngày của Cha do công việc và một cuộc hẹn vật lý trị liệu vì chấn thương vai trong khi vợ và con anh ấy đi chơi trên bãi biển do gia đình quy hoạch chuyến đi chơi. Vợ anh, Karen (Ignacia Allamand), một nghệ sĩ thành công, để trợ lý của họ là Louis (Aaron Burns) phụ trách tác phẩm điêu khắc của cô ấy và cần phải chuyển đến một phòng trưng bày nghệ thuật cho buổi trình diễn của cô ấy.
Hai người phụ nữ, Genesis (Lorenza Izzo) và Bel (Ana de Armas) gõ cửa nhà Evan trong một cơn mưa. Đang ướt sũng, họ nói với anh rằng họ đang tìm địa chỉ của một bữa tiệc. Vì điện thoại của họ không hoạt động, Evan cho phép họ lau khô và sử dụng Internet để nắm bắt người chủ trì bữa tiệc. Anh ấy đưa cho họ áo choàng để họ có thể sấy quần áo trong máy sấy của anh ấy. Các cô gái tự làm ở nhà và tán tỉnh Evan trong khi anh ấy đặt xe Uber cho họ và chơi một vài đĩa nhạc vinyl cũ của anh ấy từ những ngày còn là DJ. Sau đó, họ biến mất vào phòng tắm khi tài xế của họ đến. Evan mang quần áo cho họ và thấy họ chả mặc gì. Anh ta cố gắng thuyết phục họ rời đi, nhưng khi họ bắt đầu ép buộc mình vào anh ta, anh ta nhượng bộ và có một ba người với họ.

Tag: #reviewphim #netflix #keanureeves #tomtatphim #knockknock #anadearmas #lorenzaizzo

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.