MIDWAY là bộ phim tái hiện lại một trong những trận hải chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới . Tháng 6/1942, Trận chiến Midway đã diễn ra giữa quân đội Hoa Kỳ và Nhật Bản. Nguyên nhân của trận chiến này khởi nguồn từ vụ tấn công bất ngờ của Nhật Bản vào Trân Châu Cảng tháng 12/1941, gây ra tổn thất nặng nề cho Hoa Kỳ và buộc nước này chính thức tham chiến vào thế chiến thứ 2 với ý chí báo thù quân Nhật Bản cao độ. Nhờ vào sự tài năng của đội tình báo hải quân, Mỹ đã nắm được thông tin về việc quân Nhật dự kiến đánh chiếm đảo Midway nhằm xóa sổ sức mạnh hải quân của Hoa Kỳ. Diễn biến cuộc chiến như thế nào thì khi xem phim bạn sẽ rõ nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy hay, hãy đăng ký kênh để ủng hộ, cũng như like, share và để lại bình luận của các bạn nhé!
👉👉 Đăng ký kênh để xem các video mới SỚM NHẤT tại :
Các vấn đề bản quyền, cộng tác vui lòng gửi đến [email protected]

Kênh không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Music by YouTube Music Library :
Movie Trailer Source: Tele München Fernseh GmbH + Co. Produktionsgesellschaft VOD, Lotte Cinema Vietnam.
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse

We does not own the rights to these video clips. Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to [email protected]
Thanks you for watching!
► My fanpage:
Kênh được quản lý bởi HS Production.

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.