Tóm Tắt Phim Hành Động Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Chiến Binh Lồng Đèn Xanh.

Green Lantern (tạm dịch: Chiến Binh Lồng Đèn Xanh) là nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ, được phát hành bởi DC Comics. Họ chiến đấu với cái ác nhờ vào sức mạnh siêu phàm được cung cấp từ chiếc nhẫn. Nhân vật chiến binh xanh đầu tiên, Alan Scott, được tạo ra vào năm 1940 trong thời kỳ đầu siêu anh hùng phổ biến. Alan Scott thường chiến đấu chiến đấu chống tội phạm ở New York City nhờ vào sức mạnh được cung cấp từ chiếc nhẫn của mình. Các ấn phẩm của nhân vật này bị ngưng vào năm 1949 trong thời kỳ suy thoái của truyện tranh, nhưng nó đã hồi sinh hạn chế trong những thập kỷ sau đó.
Năm 1959, lợi dụng sự bùng nổ của khoa học viễn tưởng, nhân vật chiến binh xanh đã được tái tạo lại dưới tên Hal Jordan, nhân viên của cơ quan thực thi pháp luật giữa các vì sao được biết biết đến là Green Lantern Corps. Những chiến binh xanh được biết đến gồm Guy Gardner, John Stewart, Kyle Rayner và Simon Baz. Những chiến binh này đã được chuyển thể thành phim ảnh, trò chơi hay những hình ảnh động.
Hàng tỷ năm trước, những Người bảo vệ Vũ trụ sử dụng bản chất màu xanh lá cây của ý chí để tạo ra một lực lượng cảnh sát giữa các thiên hà được gọi là Green Lantern Corps. Họ chia vũ trụ thành 3.600 khu vực, với một Green Lantern cho mỗi khu vực. Một trong những Green Lantern như vậy, Abin Sur của Sector 2814, đánh bại Parallax ác độc và giam giữ anh ta trong Lost Sector trên hành tinh hoang vắng Ryut. Ở thời điểm hiện tại, Parallax đã trốn thoát khỏi nhà tù của mình sau khi được tăng cường sức mạnh sau cuộc chạm trán với những người sống sót sau vụ tai nạn, những người đã vô tình rơi xuống hầm đào nơi Parallax bị giam cầm trên hành tinh bỏ hoang.

Tag: #reviewphim #netflix #phimvientuong #tomtatphim #greenlantern #dccomics #ryanreynolds

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *