Review Phim: Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi
My Strange Friend (2020)

Diễn viên: Vương Nhất Bác, Trương Dật Kiệt, Vương Manh Lê, Trương Nam,
Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,
Quốc gia: N/A
Thời lượng: 35 phút

Phim Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi – My Strange Friend (2020) Vietsub Thuyết minh
Vương Nhất Bác mới 23 tuổi nhưng đã có tầm ảnh hưởng khá lớn với giới trẻ Trung Quốc trong vài năm trở lại đây. Không chỉ là một ca sĩ với giọng hát trời phú mà anh còn rất xuất sắc trong diễn xuất. Với gương mặt điển trai và tài năng, anh nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng trong làng giải trí hoa ngữ và được mời tham gia vào nhiều dự án đình đám. My Strange Friend chính là bộ phim mới nhất của nam thần họ Vương được phát sóng, phim chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 8 năm 2020.

Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi

Tác phẩm có tựa đề việt là Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi, thuộc thể loại tâm lý tình cảm. Ngoài Nhất Bác, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Trương Dật Kiệt, Vương Manh Lê, Trương Nam,…Mặc dù không phải là những cái tên hàng đầu của hoa ngữ nhưng tất cả đều nhận được sự kỳ vọng lớn từ đội ngũ sản xuất, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả món ăn tinh thần tuyệt vời, đặc biệt với mọt phim xứ Trung.

Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi – My Strange Friend

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm lại siêu năng lực bị mất của chàng trai trẻ Uất Dật Thần. Sau khi có được khả năng phi thường, Dật Thần phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là từ khi cậu chỉ còn mỗi khả năng độc thấu nội tâm. Trong quá trình trở lại ngôi trường đại học Lâm Châu tìm lại năng lực, cậu dần dần phát hiện ra những bí mật và quen nhiều người bạn mới. Và Tưởng Đẩu Đẩu là một nhân vật rất đặc biệt, ẩn giấu sức mạnh bí mật

Liên hệ QC Thành Nguyễn 0945499188
Fb :

Cảm ơn bạn đã xem video này giữa hàng vạn video hay khác.
Trân trọng

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.