Tóm Tắt Phim Châu Tinh Trì | Review Phim Chuyên Gia Bắt Ma

#reviewphim #chautinhtri #stephenchow #chuyengiabatma #phimhongkong #tinhgia
Hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với bộ phim Chuyên Gia Bắt Ma. Đây là một bộ phim kinh dị hài kịch của Hồng Kông được ra mắt vào năm 1995 của đạo diễn Lưu Trấn Vĩ, với sự tham gia diễn xuất của Châu Tinh Trì. Trong phim xuất hiện nhiều tình tiết rùng rợn và giật gân. Kết hợp nhiều yếu tố từ thể loại phim kinh dị, mang nét tâm linh của châu Á, càng khiến người xem thêm sợ hãi và rùng mình. Mỗi khi xem bộ phim này còn được coi là tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại phim kinh dị duy nhất, trong sự nghiệp diễn xuất đồ sộ của Châu Tinh Trì.
Câu chuyện xảy ra trong một tòa nhà chung cư tại Hồng Kông. Bà cụ Lý, người sống trong một căn hộ của tòa nhà này vô tình bị ngã và chết khi đang đi lên cầu thang. Ngày này là ngày lễ cúng 49 ngày của bà cụ. Con dâu của bà đang ngồi ở đầu cầu thang đốt vàng mã, cầu mong bà sẽ phù hộ độ trì cho gia đình mình. Những người hàng xóm đi qua cầu thang nói rằng, thật là giả tạo, nếu có đạo hiếu thật thì đã không để bà cụ ở nhà một mình, mà đi mua sắm về khuya để và ngã lăn ra chết.
Chồng cô, A Lý từ đằng sau bước ra trông rất lạ. Sau đó hai vợ chồng trở về nhà thì bất ngờ phát hiện con trai không thấy đâu. Cả hai vội vàng tìm đến sự giúp đỡ của ông Lữ, đội trưởng bảo vệ tòa nhà. Khi họ về đến thì A Lý đột nhiên nói rằng, mẹ tôi đã quay về khiến đội trưởng bị sốc.

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.