Đăng ký kênh ủng hộ T – Phim nha mọi người :

Tóm Tắt Phim Hoạt Hình Kỷ Băng Hà Phần 5 | Review Phim Hoạt Hình 3D Disney Chiếu Rạp.

Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập – Chú sóc lắc tinh nghịch cùng những người bạn lại tiếp tục cuộc hành trình của mình tới những miền đất mới, những thử thách mới và nhiệm vụ mới quan trọng hơn cả là mang lại cho người xem những giờ phút thư giãn thoải mái nhất với một bộ phim vui nhộn gửi gắm nhiều thông điệp.
Nội dung của phim Kỷ Băng Hà 5 tiếp tục đưa chân chú sóc Scrat theo đuổi hạt dẻ “báo đạo” và một tai nạn bất ngờ đã khiến chú bị du thuyền UFO đưa vào vũ trụ. Tại đây, Scrat vô tình gây ra một loạt các sự kiện vũ trụ, từ đó tạo ra nhiều sự biến đổi đe dọa tới thế giới Kỷ Băng Hà. Kết quả từ những trò đùa của Scrat lúc nào cũng nghiêm trọng, và lần này nó đã tạo ra một phiên bản mới của vụ nổ Big Bang. Để tự cứu mình, Sid, Manny, Diego và những sinh vật khác phải rời khỏi nhà của họ, tham gia vào một cuộc tìm kiếm hài hước. Họ lao vào cuộc hành trình đến những vùng đất mới lạ và gặp phải một loạt các nhân vật mới đầy màu sắc.

Tag : #reviewphim #hoathinh #tomtatanime #hoathinhchieurap #iceage1 #iceage2 #iceage3 #iceage4 #iceage5 #3danimation #disney #Netflix #phimhayreview
#Hoạthìnhchiếurạp #animehay #disneyanime

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.