Tóm Tắt Phim Thần Thoại Siêu Kịch Tính | Review Phim Harry Potter và Chiếc cốc lửa.

Harry Potter và Chiếc cốc lửa là bộ phim giả tưởng thứ 4 trong loạt series phim ăn khách Harry Potter. Phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Anh J. K. Rowling. Đạo diễn phim là Mike Newell và biên kịch phim là Steve Kloves. Năm thứ 4 tại trường Hogwarts đối với Harry Potter là 1 năm với cuộc thi đấu Tam Pháp Thuật. Có 3 trường tham gia là Hogwarts, Beauxbatons và Durmstrang. Harry phải tham gia cuộc thi mặc dù chưa đủ tuổi và không chủ ý tham gia.
Harry cùng với 3 người khác là Cedric Diggory, Viktor Krum và Fleur Delacour phải trải qua 3 phần thi. Ở phần thi thứ nhất, cả bốn người phải lấy được trứng rồng. Và cả bốn người hoàn thành phần thi của mình. Tiếp đó là 1 buổi dạ tiệc do trường Hogwarts tổ chức. Sau khi kết thúc buổi dạ tiệc cũng là lúc phần thi thứ 2 bắt đầu. 4 thí sinh phải giải cứu 4 người tương ứng với từng thí sinh. 4 người cần giải cứu bị trói lại ở dưới đáy Hồ Đen. Cuối cùng, Harry về thứ 3 nhưng được điểm tối đa vì cứu được không những Ron mà cả em gái của Fleur.
Tiếp đến là phần thi thứ 3 cũng là phần thi cuối cùng, 1 chiếc cúp vàng được giấu trong 1 mê cung và 4 thí sinh sẽ tìm kiếm trong mê cung. Ai tìm được sẽ là người chiến thắng. Cuối cùng cả Harry và Cedric Diggory đều tìm được chiếc cúp. Nhưng không ngờ chiếc cúp chính là 1 khóa cảng đưa Harry và Cedric Diggory tới nghĩa địa của cha của Voldemort. Cedric Diggory bị giết bởi Đuôi Trùn. Còn Harry thì bị trói ngay trên phần mộ của cha của Voldemort.
“Đuôi Trùn” lấy máu Harry và xương thịt của hắn hiến dâng cho Chúa tể hắc ám để Voldemort không còn sợ dòng máu của Harry nữa. Voldemort lại một lần nữa sống dậy nhưng tiếc thay bộ trưởng Bộ Pháp thuật lại không tin vào điều đó. Cho đến cuối Harry mới phát hiện ra sự sắp đặt của Barty Crouch Jr. dưới mặt nạ của Moody. Chính hắn đã sắp đặt mọi việc để Harry đến được nghĩa địa, để Chúa tể Voldemort được hồi sinh. Hiệu trưởng Dumbledore đã phát hiện ra và báo tin cho nhà tù Azkaban.
Tag: #reviewphim #netflix #harrypotter #sorcerer #tomtatphim #danielradcliffe #emmawatson

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *