Tóm Tắt Phim Hành Động Siêu Kịch Tính | Review Phim Điệp Viên 007: Không Phải Lúc Chết.

Không phải lúc chết (tựa tiếng Anh: No Time to Die) là một bộ phim thuộc đề tài gián điệp ra mắt năm 2021 và là phần thứ hai mươi lăm trong loạt phim James Bond do Eon Productions làm sản xuất chính. Phim cũng đánh dấu lần thứ năm và cũng là lần cuối cùng Daniel Craig sắm vai đặc vụ MI6 hư cấu James Bond. Không phải lúc chết được đạo diễn bởi Cary Joji Fukunaga từ kịch bản của Neal Purvis, Robert Wade, Fukunaga và Phoebe Waller-Bridge. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của dàn diễn viên từ các phần phim trước như Léa Seydoux, Ben Whishaw, Naomie Harris, Jeffrey Wright, Christoph Waltz và Ralph Fiennes, trong đó Rami Malek và Lashana Lynch thủ vai chính.
Năm năm sau, nhà khoa học MI6 Valdo Obruchev bị Spectre bắt cóc. Với sự phê duyệt của M, ông này đã phát triển Project Heracles, một loại vũ khí sinh học chứa nanobot có khả năng lây nhiễm khi chạm vào và mã hóa thành DNA của một cá nhân, khiến mục tiêu và thân nhân của họ thiệt mạng nhưng lại vô hại đối với người khác. Felix Deiter cùng đồng nghiệp CIA Ash đến tìm Bond, lúc này đang tận hưởng thời gian nghỉ hưu tại Jamaica, nhằm yêu cầu anh tìm Obruchev. Lúc đầu Bond từ chối lời đề nghị, nhưng sau khi điệp viên 007 kế nhiệm là Nomi kể về Dự án Heracles, anh bèn nhận lời.
Bond đến Cuba và gặp Paloma, một điệp viên CIA làm việc với Leiter. Cả hai sau đó thâm nhập vào một bữa tiệc của Spectre để tóm Obruchev. Dù vẫn bị giam ở Belmarsh, nhưng Blofeld lại sử dụng “con mắt sinh học” để theo dõi bữa tiệc và giải phóng một màn sương nanobot để giết Bond, nhưng thay vào đó, nó lại kết liễu tất cả thành viên Spectre vì Obruchev đã lập trình lại các nanobot theo lệnh của Safin. Bond bắt Obruchev rồi đến gặp Leiter và Ash, thế nhưng Ash dần lộ bộ mặt phản bội khi tiết lộ mình là tay sai của Safin. Ash sau đó giết Leiter rồi tẩu thoát cùng Obruchev.
Tag: #diepvien007 #reviewphim #notimetodie #danielcraig #jamesbond007 #tomtatphim #netflix

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.