Tóm Tắt Phim Hành Động Kinh Dị Siêu Kịch Tính | Review Phim Thế Giới Ngầm 4 – Underworld.

Thế giới ngầm 4 là một bộ phim hành động kinh dị 3D của Mỹ năm 2012 do Måns Mårlind và Björn Stein đạo diễn. Đây là phần thứ tư của loạt phim Underworld, với Kate Beckinsale tiếp tục đảm nhận vai Selene, bên cạnh dàn diễn viên phụ Theo James, Michael Ealy và India Eisley.
Vài năm sau sự kiện trong phần phim thứ hai, chính phủ và người dân trên thế giới đều đã biết đến sự tồn tại của Ma cà rồng và Người sói. Loài người bắt đầu tổ chức một cuộc thanh trừng mang tính diệt chủng nhằm giết sạch cả hai giống loài, Selene và Michael Corvin bị bắt giữ. Vì là một ma cà rồng đặc biệt nên Selene bị giam vào tủ đông lạnh.
Sau mười hai năm bị đông lạnh, Selene đã thoát ra khỏi phòng thí nghiệm của tập đoàn Antigen. Cô biết được có một đối tượng khác cũng đã chạy thoát, cô tin người đó chính là Michael. Selene thấy được tầm nhìn của người nào đó, cô đi theo tầm nhìn đó xuống một dãy tầng hầm. Cô gặp một anh chàng ma cà rồng tên David, họ thấy nơi đây có vài người sói suy yếu. Selene phát hiện ra đối tượng chạy thoát khỏi phòng thí nghiệm không phải là Michael mà là một cô gái trẻ tên Eve.
Selene, David và Eve lên xe bỏ chạy trong khi ba người sói đuổi theo. Eve để lộ ra cô là người lai khi có sức mạnh xé đầu một người sói ra làm đôi. Selene nhận ra Eve chính là con gái của cô và Michael. Eve tiết lộ rằng trong lúc chạy thoát khỏi phòng thí nghiệm, cô thấy tủ đông lạnh của Selene và vô hiệu hóa nó, cho phép Selene thoát ra. Vết thương của Eve không thể tự lành và cô ngày càng yếu đi, David thấy vậy liền đưa hai mẹ con Selene về nơi ẩn náu của anh.
Selene phát hiện ra tập đoàn Antigen đang được điều hành bởi bọn người sói, chúng đã đóng giả loài người để đưa ra thông tin giả, lừa cả thế giới tin rằng giống loài của chúng đã tuyệt chủng. Giám đốc của Antigen là Tiến sĩ Jacob Lane đang cố gắng hoàn thiện người sói, hắn cần ADN của Eve để làm điều này. Con sói to lớn mà Selene đối đầu chính là Quint, con trai của Lane…
Tag: #reviewphim #underworld #netflix #vampire #werewolf #tomtatphim #katebeckinsale #lycans

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *