Tóm Tắt Phim Thần Thoại Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Tiết Khí Sư Cuối Cùng.

#reviewphim #airbender #tomtatphim #netflix #noahringer #devpatel #atla #lastairbender
The Last Airbender là một bộ phim viễn tưởng phiêu lưu hành động của Mỹ năm 2010 do M. Night Shyamalan viết kịch bản, đồng sản xuất và đạo diễn. Dựa trên mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình hoạt hình Nickelodeon Avatar: The Last Airbender, bộ phim có sự tham gia của Noah Ringer trong vai Aang, với Dev Patel trong vai Hoàng tử Zuko, Nicola Peltz trong vai Katara và Jackson Rathbone trong vai Sokka. Quá trình phát triển cho bộ phim bắt đầu vào năm 2007.
Cậu bé này sở hữu 1 sức mạnh hô phong hoán vũ khiến ai nấy cũng khiếp sợ, chỉ cần múa vài đường quyền đã có thể hô mưa gọi gió, kiểu này mà về châu á thì long vương có mà thất nghiệp mất thôi, tương truyền từ xa xưa nhân loại được lãnh đạo bởi thế thần người có khả năng điều khiển tứ đại nguyên tố được sinh ra giữa tứ đại cường quốc gồm thủy tộc thổ quốc hỏa quốc và phong tộc, sự dẫn dắt của thế thần mang lại cuộc sống cân bằng cho thế giới và mang lại hòa bình giữa các cường quốc.
Nhưng kể từ khi thế thần biến mất thì những năm tháng qua thế giới trở nên vô cùng náo loạn, cả tứ đại cường quốc cũng chia năm sẻ 7 tàn sát lẫn nhau, thổ quốc chịu thiệt hại nặng nề nhất khi rơi vào cảnh diệt vong, tuy nhiên không ai biết rằng vẫn còn 1 tia hy vọng cho thổ quốc đó chính là cậu bé A Ang đứa trẻ được Phong tộc sinh ra và là tiết khí sư cuối cùng có thể cứu giúp nhân loại, trong 1 lần bỏ nhà đi bụi cậu ấy đã gặp 1 cơn bão và bị nước biển nhấn chìm, suýt chết đuối cậu mới tạo ra 1 quả cầu khí xung quanh và bị nước biển đóng băng lại, thấm thoát đã 100 năm trôi qua mà chẳng ai hay biết gì về sự tồn tại của A Ang.
Cho đến 1 ngày có 2 anh em là người của thủy tộc đi ngang qua vùng núi tuyết, người anh vô tình cào vỡ lớp băng khiến nó nứt ra 1 đường dài, từ bên dưới vết nứt có 1 quả cầu băng khổng lồ trồi lên trên, người em gái tên Katara Bất chấp lời ngăn cản của anh trai mình giật lấy con dao phay rồi chạy đến bổ vào khối cầu, nó xịt ra 1 luồng khí lạnh đánh văng cô ra xa cả thước…

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *