#reviewphim #tomtatphim #tieulunreview
Chào mừng các bạn đến với Tiểu Lùn Review, hãy nhấn nhẹ vào nút đăng ký kênh, để ủng hộ và tạo động lực cho bé Tiểu Lùn nhé. Cám ơn các anh chị và các bạn đã xem video.
Hôm nay mình Nói Về Phim CẬU BÉ RỪNG XANH | THE JUNGLE BOOK
Cậu bé Mowgli được nuôi lớn bởi hai con sói Ấn Độ là Raksha và Akela . Khi bị cọp Shere Khan hung dữ (Idris Elba) đe dọa mạng sống của mình, Mowgli rời bỏ khu rừng. Nhờ sự hướng dẫn của báo đen Bagheera (Ben Kingsley) và gấu Baloo (Bill Murray), cậu bắt đầu hành trình tự khám phá bản thân và trở thành một con người thực thụ.Với sự chở che của những người bạn tốt bụng của rừng xanh, cậu đã vượt qua mọi thử thách gian khổ để có thể tồn tại và bảo vệ bản thân khỏi nhũng hiểm nguy luôn rình rập.Cuối cùng,với ngọn lửa của trí thông minh và của lòng can đảm,Mowgli đã tiêu diệt con hổ Shere Khan ác độc và trả thù cho những nạn nhân xấu số của nó (trong đó có người bố quá cố của cậu và chó sói Raksha).Tuy nhiên, cậu đã vô tình tạo ra một trận cháy rừng nghiêm trọng nhưng những con voi vĩ đại của rừng đã giúp dập tắt đám cháy

=====================================================

– Tất cả hình ảnh đều thuộc sở hữu bản quyền của các tác giả đáng kính và nhà sản xuất phim. Tiểu Lùn REVIEW không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Nếu các bạn muốn xem trực tuyến, hãy mua tài khoản trên các trang phim chính thống. Bọn mình không khuyến khích xem lậu!
– Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
Kênh chuyên tóm tắt và review phim hay được chọn lọc.
☞ Review Phim Hoạt Hình Kinh Dị
☞ Review Phim Hoạt Hình Hài Hước
☞ Review Phim Hoạt Hình Bựa
☞ Review Phim Hoạt Hình Ý Nghĩa
☞ Review Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp
☞ Review Phim Hoạt Hình Disney
☞ Review Phim Hoạt Hình Stop-Motion
☞ Review Phim Hoạt Hình Anime
☞ Review Phim Hoạt Hình Pixar
☞ Review Phim Hoạt Hình Ghibli
☞ Review Phim Hoạt Hình 2D
☞ Review Phim Hoạt Hình 3D
☞ Review Phim Hoạt Hình Trung Quốc

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *