Tóm Tắt Phim Hài Châu Tinh Trì | Review Phim Tình Anh Thợ Cạo.

#reviewphim #chautinhtri #stephenchow #faithfullyyours #phimhongkong #tinhgia
Faithfully Yours ( Tình Anh Thợ Cạo) – là câu chuyện hài hước xoay quanh chuyện tình yêu giữa 3 người bạn thân với 1 người con gái: một người là thợ hớt tóc, một người là thợ may và một người là thầy bói. Trong một lần cùng nhau nhậu đến say mèm, thì cả 3 ko biết là do quá say hay là do cố ý nên đã ngủ ở phòng của cô gái…và rồi cô gái có thai..mọi chuyện dở khóc dở cười đã phát sinh từ đây…Liệu ai trong số 3 chàng trai sẽ là cha của đứa bé?
Lúc nhỏ thầy bói phán sau này lớn lên, cầm đầu thiên hạ. Thế là chàng trai này quyết tâm đi học nghề tóc. Giờ đây anh đã trở thành những cây kéo vàng vô cùng điêu luyện. Khai trương 1 tiệm tóc với mong muốn ăn nên làm ra, sớm phát tài phát lộc.
Ngày đầu tiên mở hàng thôi, khách đã kéo đến ủng hộ đông nườm nượp.Chủ yếu là mấy bà đầm sồn sồn mê trai, đến cắt tóc thì ít, thả thính thì nhiều. Biết được ra đường làm ăn, khách hàng là thượng đế nên đành phải hết lòng chiều chuộng. Anh ta có 1 người bạn vốn là thầy bói, tiên đoán như thần, vừa mới bấm tay là biết ngay sắp có biến.
Anh bạn đeo kính sắp gặp phải 1 đại nạn vô cùng kinh khủng. Chẳng qua là anh đến thăm bạn khai trương cửa hàng mới, nào ngờ mắt nhắm mắt mở vào nhầm tiệm đối diện. Vừa vào đến nơi, miệng đã không ngừng chúc mừng khai trương hồng phát, nhưng chợt nhận ra có điều gì đó không ổn. Hình như đã vào nhầm chỗ rồi. Trong lúc đang lo lắng về ánh mắt hình viên đạn của những người trong tiệm, anh ta còn không nhanh ba chân bốn cẳng chuồn ra khỏi đó. Vô tình đụng trúng tay cầm dao của ông chủ, trượt qua làm mất 1 mảng lông mày của khách. Phen này chết là cái chắc.

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.