Tóm Tắt Phim Hành Động Thần Thoại Siêu Hấp Dẫn | Review Phim Câu Chuyện Thần Tiên.

Một loạt các sự kiện không may của Lemony Snicket (còn được gọi đơn giản là Một loạt các sự kiện không may) là một bộ phim hài đen phiêu lưu năm 2004 của Mỹ do Brad Silberling đạo diễn. Đây là bộ phim chuyển thể từ Một loạt các sự kiện bất hạnh của Lemony Snicket, bao gồm ba cuốn tiểu thuyết đầu tiên: The Bad Beginning (1999), The Reptile Room (1999) và The Wide Window (2000). Phim có sự tham gia của Jim Carrey, Liam Aiken, Emily Browning, Timothy Spall, Catherine O’Hara, Billy Connolly, Cedric the Entertainer, Luis Guzmán, Jennifer Coolidge và Meryl Streep, cũng như Jude Law và Lemony Snicket (bút danh của người Mỹ nhà văn Daniel Handler).
Tại tháp đồng hồ, điều tra viên Lemony Snicket bắt đầu viết tài liệu về nơi ở của những đứa trẻ Baudelaire. Nhà phát minh mười bốn tuổi Violet Baudelaire, người anh trai mười hai tuổi của cô, Klaus, và đứa em gái đáng yêu Sunny của họ, mồ côi khi một ngọn lửa bí ẩn phá hủy ngôi nhà của họ, giết chết cha mẹ của họ. Ông Poe, chủ ngân hàng của gia đình, quản lý công việc của họ và để họ cho người họ hàng gần nhất về mặt địa lý, Bá tước Olaf chăm sóc. Anh ấy là một diễn viên sân khấu và là người anh em họ thứ ba của họ bị loại bỏ bốn lần hoặc ngược lại. Anh ta có ý định lấy được tài sản của gia đình họ, tài sản này sẽ được ngân hàng quản lý cho đến khi Violet trưởng thành. Anh ta buộc họ phải làm những công việc nặng nhọc và coi thường họ.
Những đứa trẻ mồ côi được đưa đến bác của chúng, Tiến sĩ Montgomery, một nhà chăn nuôi kỳ dị nhưng tốt bụng. Tuy nhiên, Olaf đến cải trang thành trợ lý của anh ta là Stephano. Những đứa trẻ mồ côi cố gắng cảnh báo anh ta, nhưng anh ta tin rằng anh ta đang truy lùng Con rắn cực kỳ chết người, một con rắn độc khổng lồ, trong phòng thí nghiệm của anh ta. Montgomery được phát hiện đã chết ngay sau đó, cái chết của ông được đổ lỗi cho viper. Họ gần như được ông Poe đặt cho Stephano chăm sóc, nhưng Sunny đã chứng minh tội lỗi của mình bằng cách cho thấy viper là vô hại và anh ta đã trốn thoát.
Tag: #reviewphim #netflix #lemonysnicket #jimcarrey #emilybrowning #liamaiken #phimhai

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *