– Bệnh viện hiện có 2 toà khám bệnh tại nhà A2 và nhà A5
Tòa nhà A2 bao gồm Khoa Khám bệnh tại Tầng 1 và khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại Tầng 3.
Tòa nhà A5 bao gồm Trung tâm y khoa tại Tầng 1 và Trung tâm Đào tạo và CSCKCĐ tại Tầng 3.
Để khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội người bệnh có thể đăng ký bằng hai hình thức: Đến trực tiếp bệnh viện đăng ký hoặc gọi điện đến số tổng đài 19006422 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám. Sau đây là các bước đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
* Bước 1: Lấy số thứ tự khám bệnh
– Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh. Bệnh viện đã bố trí khu khám sàng lọc riêng bên ngoài. Tại khu sàng lọc Covid quý khách thực hiện sát khuẩn tay nhanh, và trả lời câu hỏi sàng lọc liên quan đến triệu chứng ho, sốt, khó thở. Nếu quý khách đã đặt lịch hẹn trước qua tổng đài, xuất trình tin nhắn hẹn lịch khám và có lối đi riêng dành cho người đã đặt lịch khám.
– Lưu ý: Quý khách phải đeo khẩu trang khi vào khuôn viên của bệnh viện. Để hạn chế số người vào khu vực khám và điều trị bệnh. Người nhà không khám bệnh sẽ đợi bên ngoài cửa bệnh viện, người nhà chỉ được vào cùng khi người bệnh là đối tượng ưu tiên, hoặc một số trường hợp đặc biệt khác.
– Sau khi quý khách đã qua sàng lọc mà không có các triệu chứng ho, sốt, khó thở..liên quan đến bệnh đường hô hấp sẽ được đi qua khu vực camera quét thân nhiệt để vào bên trong bệnh viện đăng ký khám bệnh.
– Đối với quý khách có các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp sẽ được nhân viên y tế phát sổ và dẫn đến khu vực phòng khám sàng lọc Covid S01, S02 .
Quý khách sau khi sàng đã qua sàng lọc mà không có các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp sẽ lấy số thứ tự khám từ nhân viên CSKH hoặc tại cây lấy số của bệnh viện. Tại đây sẽ có các số thứ tự dành cho người đăng ký khám bệnh: Số người bệnh chưa đặt lịch hẹn, số người bệnh đã đặt lich hẹn, số người bệnh chuyển BHYT.
* Bước 2: Lấy phiếu khám bệnh
Sau khi lấy số thứ tự quý khách sẽ ngồi ghế chờ, đến số thứ tự lên quầy làm thủ tục đăng ký khám bệnh.
– Tại quầy đăng ký khám bệnh: Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hỏi và phân loại khám. Sau đó Quý khách sẽ nhận sổ khám và phiếu khám đến phòng khám theo chuyên khoa in trên phiếu.
– Đối với quý khách đã đặt lịch hẹn qua tổng đài sẽ nhận sổ khám tại quầy 8,9,10.
Quý khách lưu ý: Mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu các kết quả khám và đơn thuốc đã làm ở nơi khác (nếu có).
– Khách hàng cần lấy giấy chứng nhận khám sức khỏe vui lòng mang theo CMND và 2 ảnh chân dung kích cỡ 4×6.
* Bước 3: Khám bệnh
Tại phòng khám bệnh quý khách xếp sổ và ngồi chờ đến số thứ tự gọi vào phòng khám. Sau khi bác sĩ thăm khám Quý khách sẽ nhận tờ chỉ định cận lâm sàng đến quầy kế toán để thanh toán viện phí.

* Bước 4: Thanh toán viện phí và thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng
Quý khách cầm tờ chỉ định đến quầy kế toán thanh toán viện phí bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM. Sau đó quý khách sẽ được nhận tờ hướng dẫn thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng.
Bệnh viện hiện có 2 khu chụp XQ, siêu âm và nội soi dạ dày tại nhà A2 và nhà A5.
Khi thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng tại BVĐHYHN quý khách sẽ nhận thấy tất cả các chuyên khoa và phòng khám ở đây đều vô cùng sạch sẽ với những hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt khi đi khám tại bệnh viện quý khách sẽ được nhân viên y tế nhiệt tình chỉ dẫn đến phòng khám bệnh, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian thực hiện.
Trong quá trình ngồi chờ kết quả quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ Wifi miễn phí với nhiều chương trình thú vị giúp quý khách quên bớt thời gian chờ đợi.
* Bước 5: Kết luận khám
Sau khi quý khách đã có các kết quả xét nghiệm, cận lâm sàng, quý khách sẽ quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ tiến hành kết luận, tư vấn và kê đơn thuốc (nếu có).
* Bước 6: Mua Thuốc
Quý khách mua thuốc theo đơn đã được bác sĩ kê tại các quầy thuốc của bệnh viện. Đối với người bệnh có BHYT sẽ được cấp thuốc tại quầy thuốc BHYT sau đó Người bệnh ký phơi BHYT và nhận lại thẻ BHYT tại quầy tiếp đón ban đầu.
Trường hợp người bệnh không lấy thẻ BHYT, Khoa Khám bệnh bàn giao thẻ BHYT và phơi cho Phòng Tài chính Kế toán (có kèm theo biên bản bàn giao)
Với cơ sở hạ tầng y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thời gian qua, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ trong khám và điều trị bệnh. Bộ phận Tổ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ người bệnh luôn ân cần, vui vẻ, niềm nở với tất cả khách hàng, từ khâu tiếp đón, hướng dẫn cho đến việc tư vấn người bệnh. Đặc biệt, với việc chú trọng xây dựng cảnh quan và môi trường bệnh viện sạch sẽ, ngăn nắp, thân thiện, bệnh viện đã gây ấn tượng tốt đẹp cho người bệnh khi đến khám và chữa bệnh, trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, tin cậy, đáp ứng được sự tin yêu của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/tu-van-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *