PHIM HÀNH ĐỘNG VIỆT NAM HAY NHẤT | NỮ SÁT THỦ – TẬP 1 | PHIM BỘ HÌNH SỰ HÀNH ĐỘNG VIỆT NAM MỚI 2021
▶️ TIẾNG CÚ ĐÊM – BÌNH MINH ĐÓNG:
▶️ LỜI NGUYỀN – Phim QUỲNH LAM đóng:
▶️ KẺ THÙ GIẤU MẶT – TRỌN BỘ:
▶️ CANH BẠC TÌNH YÊU – Trọn Bộ:
▶️ TRẬN ĐỒ BÁT QUÁI – Trọn Bộ:
▶️ HAI NGƯỜI VỢ – TRỌN BỘ FULL HD:
▶️ SỐNG ĐỂ CHUỘC LỖI :
▶️ Bấm để xem full:
———————————-
Năm phát hành:2013
Quốc gia:Phim Việt Nam
Thể loại: phim hình sự, phim hành động, phim bộ việt nam
Thời lượng: 38 tập
Diễn viên: Bình Minh, Cao Thùy Dương, Thanh Thức, Võ Thành Tâm, Phi Thanh Vân, Phúc An, Mai Huỳnh, Thành Đạt
Nguồn: Sưu tầm
NỮ SÁT THỦ:
Hàng loạt phi vụ giữa David và Tài lì bị thất bại bởi sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn mang biệt danh “bóng ma”. Trước tình hình đó, David đưa Elly – một nữ sát thủ chuyên nghiệp do chính mình đào đạo từ nhỏ về nước với nhiệm vụ tiêu diệt “bóng ma”. Phim dài 38 tập, phát sóng lúc 11 giờ trưa hàng ngày trên THẾ GIỚI PHIM VIỆT.
Phim “NỮ SÁT THỦ” là một trong những Phim bộ tâm lý xã hội, ph tâm lý gia đình, phim bộ Việt Nam hay nhất , mới nhất 2021 với sự tham gia diễn xuất của Bình Minh, Cao Thùy Dương, Thanh Thức, Võ Thành Tâm, Phi Thanh Vân, Phúc An, Mai Huỳnh, Thành Đạt… thủ vai chính. Bộ phim do đài Truyền Hình Vĩnh Long sản xuất đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim bộ tâm lý xã hội việt nam hay nhất 2021. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé ^^
———————————-
Bên cạnh diễn xuất điềm đạm nhưng sắc sảo đến từng ánh mắt của diễn viên gạo cội là sự đối đầu đầy ấn tượng của Bình Minh, Cao Thùy Dương, Thanh Thức, Võ Thành Tâm, Phi Thanh Vân, Phúc An, Mai Huỳnh, Thành Đạt… nổi tiếng nhất làng điện ảnh Việt. Thu hút với từng khung hình được chăm chút cực đẹp! Lôi cuốn bởi nội dung đầy bí ẩn và bất ngờ đến tập cuối cùng!
———————————–
THẾ GIỚI PHIM VIỆT – Kênh Giải Trí thuần phim Việt dành cho mọi gia đình với những bộ phim truyền hình đặc sắc đã được phát trên sóng Truyền Hình Vĩnh Long ở nhiều thể loại: tình cảm lãng mạn, tâm lý xã hội, hành động, hài, cổ trang.
► Các bộ phim đặc sắc do Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long giữ bản quyền và phát hành dưới mọi hình thức trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên các hạ tầng internet.
► Không được đăng tải lại dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa có sự cho phép của Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long .
Kênh YouTube THẾ GIỚI PHIM VIỆT thuộc hệ thống các Kênh Youtube của Đài Phát Thanh Truyền hình Vĩnh Long giới thiệu những bộ phim truyền hình đã phát sóng có bản quyền của Đài Phát Thanh Truyền hình Vĩnh Long.

#PhimBộHànhĐộngViệtNamHayNhất
#nữsátthủ
#PhimBộHìnhSựHànhĐộngViệtNam2021
#phimhìnhsựviệtnam
#phimhìnhsựviệtnam2021
#BìnhMinh
#VõThànhTâm
#CaoThùyDương

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/the-thao-tong-hop/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.