#LoveSport #MCVMedia #Kickboxing #Boxing #MuayThai #MMA #Taekwondo #Championship

19g00 tối Chủ Nhật ngày 19 tháng 12 tại TP. Hồ Chí Minh, Nhà thi đấu Rạch Miễu hôm nay huyên náo hơn những người thường. Là bởi chỉ hơn một giờ đồng hồ nữa thôi, lịch sử Võ thuật Việt Nam sẽ sang một trang mới, đánh dấu bởi sự kiện tranh Cúp Em Em Ây Việt Nam với 8 cặp đấu trong đó có 6 hạng cân nam, 2 hạng cân nữ. Sự kiện ghi dấu lần đầu tiên các vận động viên được thi đấu theo bộ Luật Em Em Ây Việt Nam do Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam ban hành hồi tháng 2 đầu năm.
Theo Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam thống kê, Việt Nam hiện nay có hơn 50 CLB MMA, trong đó có nhiều Câu lạc bộ sở hữu số lượng học viên lên tới 5.000 người; bao gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng như Trần Quang Lộc (hạng 9 châu Á), nhà vô địch gốc Việt Martin Nguyễn,…
Để có thể đưa MMA chính thức “bước ra ánh sáng” như ngày hôm nay, những người yêu thích võ tổng hợp đã trải qua gần 10 năm chờ đợi. Nhìn lại quá trình gian nan này, đó vẫn là một đích đến không dễ dàng với những cá nhân đã đặt nền móng đầu tiên.
Sự kiện gồm 2 hạng cân nữ (52kg, 56kg) và 6 hạng cân nam (56kg, 60kg, 65kg, 70kg, 77kg, 84kg). Được biết, các võ sĩ đã được ban chuyên môn của Liên đoàn MMA Việt Nam phổ biến lại một số điểm cần lưu ý trong Luật thi đấu MMA Việt Nam, bắt đầu áp dụng trong các trận đấu bắt đầu từ ngày mai 19/12.
Trong số 8 trận đấu sẽ được kênh Sao Thể Thao lần lượt ra mắt khán giả trong ít ngày tới đây, xin được bật mí là sẽ có tới 7 võ sĩ giành chiến thắng bằng những pha kết thúc sớm: 4 Tê Ca O, 3 Submission và chỉ có một trận đấu duy nhất cần đến bảng điểm của trọng tài.
Ngoài ra thêm một vài thông tin tới các bạn xem kênh, đó là sau khi kết thúc đêm thi đấu này, có một võ sĩ giành tổng số tiền thưởng là 125 triệu triệu đồng. Số tiền thưởng kỉ lục được trao ở đêm tranh Cúp MMA Việt Nam 2021.
Ngoài ra, theo công bố của ban tổ chức trước sự kiện, mỗi võ sĩ thua trận sẽ nhận 10 triệu đồng; người thắng cuộc bằng tính điểm sẽ nhận 25 triệu đồng tiền thưởng, nếu trận đấu kết thúc bằng knockout hoặc submission, số tiền này sẽ được nâng lên 30 triệu đồng. Như vậy, riêng với các võ sĩ thắng trận, mỗi vận động viên nhận 85 triệu đồng sau sự kiện. Riêng “Trận đấu của đêm” mỗi người nhận thêm 40 triệu đồng, nâng mức đa cho một võ sĩ lên 125 triệu đồng.
Và ngay bây giờ, Kênh Youtube Sao Thể Thao xin được gửi đến quý vị khán giả “Trận đấu của đêm” trị giá 125 triệu giữa Nguyễn Phụng Hoài Phương và Nguyễn Đức Long. Sau trận đấu này, mỗi người sẽ nhận thêm 40 triệu đồng, nâng mức đa cho một võ sĩ lên 125 triệu đồng. Tất cả tiền thưởng được Ban tổ chức gửi trực tiếp tới tay các vận động viên khi sự kiện kết thúc.

——————————
📣 Đừng quên theo dõi Love Sport trên:
► Youtube:
► Facebook:
► TikTok:
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về MCV Media
© Do not Reup.

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/the-thao-tong-hop/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.