Câu chuyện bắt đầu vào năm 1795 tại Ấn Độ, Công ty Đông Ấn tấn công vào đây với tư cách là thương nhân và xâm lược tất cả những quốc gia chúng đặt chân tới. Chỉ duy nhất có một vương quốc là không bị sáp nhập vào. Đây là quốc vương và con trai của ông, thấy bọn Công ty Đông Ấn đang ức hiếp dân lành liền ra tay dẹp gọn.
Ban đêm Quốc vương đến nơi sản xuất vũ khí, ông kêu gọi các chiến binh đứng lên đấu tranh với Công ty Đông Ấn, nếu không họ cũng sẽ trở thành nô lệ như các vương quốc khác. Đột nhiên có một vị khách không mời mà đến đó chính là Owen, kẻ đứng đầu Công ty Đông Ấn. Gã ta lấy ra một cuốn sổ và đọc một bài thơ ngụ ý con ông đang bị bắt. Biết không ổn Quốc vương lấy hàng nóng giấu dưới bàn chĩa vào Owen. Gã ta từ từ nhìn xuống phía dưới, cảnh tượng hoàng tử đang bị cột trước họng đại bác. Vì tính mạng của con nên ông đành buông vũ khí chấp nhận điều kiện của Owen. Nhưng khi vừa ký khế ước xong thì lươn chúa Owen lại ra lệnh châm lửa giết người. Vợ của ông cũng không tránh khỏi tai ương này, Quốc Vương phía này cũng bị bắn trúng nhưng vẫn xử được thêm 2 tên. Lần này đạo diễn Ấn Độ bảo rằng chúa phù không hộ em, Quốc Vương ăn thêm vài phát đạn ngục xuống đất. Phía sau cô công chúa Sana đã chứng kiến tất cả. May mắn thay cô trốn thoát được không ai để ý tới, phía ngoài thành Dương Cụt cưỡi thần điểu vác thêm song đao xông vào ứng cứu. À tôi nhầm là Bachchan chiến binh mạnh nhất của vương quốc và không cụt chi như Dương Quá.
Lúc Sana chuẩn bị đăng xuất ra khỏi trái đất thì súng của Owen bị bắn văng đi. Chiến thần đạo diễn ra lệnh cho binh lính bắn trượt hết, hơn trăm viên đạn bắn ra mà không dính được một viên. Sana nghe tiếng gọi liền nhảy từ trên tường thành xuống bằng cái dây thừng mà đạo diễn cột sẵn cho. Cả hai đáp chính xác xuống con ngựa và chạy thoát, còn Vương Quốc cũng chính thức sụp đổ từ đây. Tất cả chìm vào quên lãng sau 11 năm, bọn người Đông Ấn bấy giờ ép người dân chỉ cần đi trên mặt đường là phải nộp thuế. Đột nhiên có một thanh niên cưỡi lừa lao thẳng qua chốt mặc kệ lính canh…
#reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #aamirkhan #amitabhbachchan #phiman

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.