Mike Tyson ĐẠI CHIẾN Gã Khổng Lồ 149 KG MMA – Quyền Anh Hạng Nặng
(Vothuat.vn) – Trước khi đạt thỏa thuận với Roy Jones Jr, Mike Tyson từng chấp nhận so găng với Bob Sapp – gã khổng lồ một thời ở MMA.
Mike Tyson đã chính thức thông báo việc trở lại quyền Anh ở tuổi 54. Trái với suy đoán ban đầu, đối thủ của “Mike Thép” trong lần tái xuất không phải là Evander Holyfield.
Theo đó, gương mặt được Tyson công bố là cựu vô địch quyền anh 4 hạng cân Roy Jones Jr. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tại Dignity Health Sports Park ở Carson, California.
Chia sẻ trên TMZ, Tyson cho biết Roy Jones cũng không phải cái tên đầu tiên mà “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” nhắm đến.
“Tôi kết hôn, cuộc sống bắt đầu thay đổi và tôi bắt tay vào công việc. Có lần anh rể tôi hỏi ‘nghe này, anh biết chú không muốn thi đấu nữa, nhưng chú có hứng thú đấu với Bob Sapp hay không? Có một người nào đó muốn ra trả hậu hĩnh để chú thượng đài với Sapp đấy.’
Tôi trả lời ‘biến khỏi đây đi, tôi đã nói với mọi người rằng tôi sẽ không thi đấu nữa’, sau đó, tâm trí tôi kiểu ‘ding’, ‘họ muốn tôi thi đấu theo luật nào? Họ sẽ để tôi thi đấu theo luật Marquis of Queensbury chứ?’ Câu trả lời từ họ là yes, và tôi chấp nhận kèo đấu này. Sau đó, vì một số lý do từ Sapp mà giờ đây đối thủ của tôi vào ngày 12 tháng 9 lại là Roy Jones.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/the-thao-tong-hop/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *