Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Lý Tiểu Long Bị Chê Bai Yếu Kém Bất Ngờ Bị Cao Thủ Võ Thuật Này Vượt Mặt, TQ Vội Vàng Lên Tiếng
Lý Tiểu Long được nhớ đến là một ngôi sao phim võ thuật và người sáng lập môn phái Triệt quyền đạo, trong đó có cú đấm một inch trứ danh. Tuy nhiên, ít ai biết Lý Tiểu Long đã thiết lập 7 kỷ lục Guinness thế giới với sức mạnh phi thường của những đòn đánh mà đến nay vẫn chưa bị phá vỡ. Lý Tiểu Long đã luôn để lại nhiều tranh cãi lẫn bí ẩn với một kỹ năng võ thuật gây sốc. Kỹ năng để tạo nên sức mạnh khó tin của những cú ra đòn từ Lý Tiểu Long chưa bao giờ hết bị hoài nghi.
Thế nhưng cách đây không lâu, một võ sư triệt quyền đạo được nhiều người biết sẽ là người thay thế vượt mặt huyền thoại Lý Tiểu Long. Võ sư này là ai đây các bạn nhỉ?
Tommy Carruthers là một trong những tên tuổi nổi bật nhất của Triệt quyền đạo hiện nay, đồng thời cũng là HLV Triệt quyền đạo nổi tiếng nhất ở Anh.
Tommy Carruthers chính là một trong những võ sư nổi tiếng nhất giới Jeet Kune Do. Nhiều người cho rằng tốc độ và kỹ thuật của anh không thua kém Lý Tiểu Long là bao….
Đáng chú ý nhất khi thông tin làn tràn rầm rộ những hình ảnh đoạn clip về nhân vật được mang so sánh với Lý Tiểu Long thì chính quyền Trung Quốc ngay lập tức vào cuộc tìm bằng được mọi cách nhằm vùi lấp mọi thông tin hình ảnh của Tommy Carruthers. Điều này rõ nhất là khi thu thập tìm kiếm những video về khả năng võ thuật Tommy Caruthers với Lý Tiểu Long đều đã bị xóa vĩnh viễn, đương nhiên khi phát hiện điều này khiến nhiều người thắc mắc tò mò.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/the-thao-tong-hop/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.