Nhấn phím ‘C’ hoặc bấm vào nút CC trên video để xem phụ đề tiếng Việt!

🎬 Với màn trình diễn lần này, #Hyolin đã thành công đem đến một sân khấu hoàn hảo từ A đến Z khiến các cô gái ở các nhóm nhạc khác vừa kính nể vừa lo lắng không biết tương lai sẽ đối đầu với đối thủ nặng đô này thế nào – Tất cả chỉ có trên chương trình #Queendom2 được phát sóng trên kênh #tvN​!

🤍 Nếu thấy video này hay, các bạn đừng quên nhấn like và đăng kí #tvNDVietnam​​ để không bỏ lỡ các nội dung phim ảnh và chương trình giải trí Hàn Quốc hằng ngày của chúng mình nhé!

#Queendom2 là một chương trình giải trí sống còn Hàn Quốc của #Mnet. Đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt của dàn nghệ sĩ đình đám K-Pop như #BraveGirls, #WJSN, #Kep1er, #LOONA, #Hyolyn và #VIVIZ. Tham gia chương trình, các idol sẽ phát hành các nhạc phẩm mới trong cùng một thời điểm để xem ai sẽ thống trị trên các bảng xếp hạng âm nhạc. MC #TaeYeon (#SNSD) đảm nhận vị trí host của chương trình.
————————-
🎀 tvN D Vietnam là kênh YouTube giải trí xu thế mới với nhiều nội dung đặc sắc, độc đáo hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh. Từ những cảnh đặc sắc nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang hot, cho đến sự tham gia của các ca sĩ K-Pop được ưa thích trong các chương trình giải trí đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có thể vừa có thời gian giải trí thật thoải mái vừa tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc đấy!

#Queendom2 #BraveGirls #WJSN #Kep1er #LOONA #Hyolyn #VIVIZ #TaeYeon #tvNDVietnam​ #tvND​

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/the-thao-tong-hop/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.