TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM CTY LÂM ĐẠI PHÚC ĐỂ DÙNG VÀ KINH DOANH?
👉Tiêu dùng sinh học LĐP được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
👉Nguyên liệu: đây chính là điểm mạnh của dòng sản phẩm cty Lâm Đại Phúc. Các thành phần chính trong sản xuất nước giặt được nhập khẩu trực tiếp từ Đức – 1 quốc gia luôn đặt việc bảo vệ môi trường và sức khỏe nên hàng đầu
👉Nếu như anh chị sử dụng bột giặt hay nước giặt khác thì về lâu dài nền nhà vệ sinh sẽ để lại cặn hay sẽ làm tắc cống nươc. Đồng thời nếu đổ vào bồn cầu sẽ làm hỏng bồn cầu. Tuy nhiên với sản phẩm của lâm đại phúc sẽ không xẩy ra những trương hợp tương tự trên
👉yếu tố bảo vệ môi trường : Điều đó cho thấy rất độc hại cho da. Còn với sản phẩm nước giặt LĐP sẽ không hề làm đổi màu quỳ tím – bảo vệ da tay và sức khỏe với con người.
👉Sản phẩm nước giặt LĐP là nước giặt 2 trong 1 tức là quý khách hàng khi giặt không cần phải tốn tiền mua thêm nước xả và rất đậm đặc– tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình. Về độ thơm: khi anh chị giặt xong cho phơi quần áo ngoài nắng thì mùi thơm sẽ nhẹ nhàng chứ ko thơm lừng như nước xả khác –vì sản phẩm được sử dụng tinh dầu tự nhiên. Sau khi khô anh chị cho vào tủ từ 1-3 tháng cũng ko làm ẩm mốc quần áo. Chỉ cần với giặt xả 2 trong 1 vẫn luôn luôn làm quần áo mềm mại.
👉Về 1 yếu tố chất lượng nữa của sản phẩm anh chị có thể thử nghiệm. Với các nước giặt khác mà anh chị ngâm quần áo từ 24 tiếng trở lên mà không giặt thì chậu quần áo thấy mùi thối hoặc thum thủm – phảm ứng hóa học tạo ra. Còn với sản phẩm nước giặt LĐP quý khách hàng có thể ngâm 3 ngày mà không thấy thối hay có mùi.
👉Nước giặt sinh học là dung dịch làm sạch được tạo ra bằng việc sử dụng công nghệ enzym tạo ra các loại enzym có khả năng loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo. Chất tẩy rửa sinh học ra đời có thể được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho các loại hóa chất tẩy rửa vốn được coi là độc hại, không tốt cho sức khỏe như bột giặt, thuốc tẩy mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt giũ, tăng độ bền cho máy giặt.
🤳🤳Liên hệ Lâm Đại Phúc để đặt hàng:
📞📞HOTLINE 0879.123.123
LÂM ĐẠI PHÚC MANG HẠNH PHÚC ĐÊN MỌI NHÀ.

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/meo-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.