CHUNG KẾT FA CUP l CHELSEA VS LIVERPOOL: THE BLUES ‘PHÁ DỚP’ HAY LẦN ĐẦU CHO KLOPP?

Wembley 22h45 đêm nay. Chung kết FA Cup. Và Chelsea đối đầu Liverpool. Đây là lần thứ 2 chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, 2 CLB này gặp nhau ở 1 trận chung kết. Cuối tháng Hai, Liverpool đã đánh bại Chelsea ở chung kết League Cup với tỉ số… 11-10 ở loạt đấu súng luân lưu 11m để giành danh hiệu đầu tiên mùa này.
Ở thời điểm hiện tại, cơ hội để Liverpool giành cú ăn tư đã không còn hứa hẹn như thời điểm cuối tháng Tư nữa. Bởi tại Premier League, Liverpool đã để Man CIty gia tăng khoảng cách lên 3 điểm và chênh lệch 8 bàn hiệu số. Nhưng không ăn 4 thì thầy trò Jurgen Klopp vẫn có thể ăn 3: Sau League Cup là FA Cup và sau FA Cup là Champions League.
Với Chelsea, đây là mùa thứ 3 liên tiếp The Blues góp mặt ở trận chung kết FA Cup. Cả 2 lần trước, họ đều thua: 0-1 trước Leicester năm ngoái và 1-2 trước Arsenal năm 2020.
Trong một mùa giải đầy biến cố, buộc phải chia tay ông chủ vĩ đại Roman Abramovich, The Blues liệu có thể “phá dớp” thành công?
Nào các anh em, hãy subscribe kênh, bấm rung chuông, like các sản phẩm thuộc hệ thống GÓC KHÁN ĐÀI để cùng chúng tôi đến với video nhận định trước trận chung kết Cúp Cô đơn nha!

☑CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT NỘI DUNG: Góc Khán Đài
☑ Voice: Bình Te
☑ Biên tập: Gockhandai.vn
☑ Editor: No Name
📣 SUBSCRIBE KÊNH:
📣 Liên hệ công việc/hợp tác: [email protected]
📣 Facebook:
📣 Tiktok:
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Góc Khán Đài
© Do not Reup.

#GocKhanDai #Chelsea #Liverpool

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/the-thao-tong-hop/ca-cuoc-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.