Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật là phim điện ảnh kỳ ảo của Mỹ năm 2018 do Eli Roth đạo diễn dựa trên cuốn tiểu thuyết thiếu nhi giả tưởng The House with a Clock in Its Walls ra mắt năm 1973 của nhà văn John Bellairs. Phim có sự tham gia diễn xuất của Jack Black, Cate Blanchett, Owen Vaccaro, Renée Elise Goldsberry, Sunny Suljic và Kyle MacLachlan, với nội dung xoay quanh một cậu bé đến sống cùng người bác của mình tại một ngôi nhà kì bí, và cậu nhanh chóng nhận ra rằng ngôi nhà đang bị người bạn cũ của bác mình ám, nhằm hủy diệt thế giới bằng chiếc đồng hồ khổng lồ mà hắn đã chế tạo ra và giấu sâu trong căn nhà.
Universal Pictures công chiếu bộ phim tại Mỹ vào ngày 21 tháng 9 năm 2018 và tại Việt Nam vào ngày 28 tháng 9 năm 2018. Phim thu về hơn 130 triệu USD toàn cầu và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ giới phê bình, đặc biệt là cho dàn diễn viên chính, dù vẫn còn một số mặt hạn chế.
Năm 1955, cậu bé 10 tuổi Lewis Barnavelt chuyển đến New Zebedee, Michigan sống với ông bác phù thủy Jonathan trong một căn nhà cổ xưa kỳ quái, nơi ẩn giấu một chiếc đồng hồ ma thuật đe dọa đến sự tồn vong của Trái Đất. Với sự giúp đỡ của ông bác Jonathan và pháp sư “hàng xóm” Zimmerman, Lewis nhát gan phải dành tất cả sự dũng cảm của mình để ngăn chặn các thế lực tà ác và phá hủy chiếc đồng hồ mang đến ngày tận thế cho toàn thế giới.
#reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #jackblack #phimthanthoai #cateblanchett

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/yeu-phim/review-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *