Bò cuốn Lá Lốt Vietnamese pepper leaves hay Bò nướng Lá Lốt – Bò Lá Lốp là Món ăn ngon cho gia đình và đãi Khách. Công thức cách làm Bò nướng đơn giản với Nồi chiên Không Dầu hoặc nướng bằng Chảo.

– TURN ON CC TO READ SUBTITLES 🔔 Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây:

🔔 SUBSCRIBE: Don’t miss new food videos!

* Xem thêm cách nấu các món Thịt Bò ở đây

* Xem thêm Bí quyết Chiên KHÔNG văng Dầu ở đây

* VỆ SINH NHÀ BẾP

* MÓN ĂN ĐÁM TIỆC

* DƯA CHUA

* MÓN ĂN VẶT

* MÓN ĐÃI TIỆC ĐÃI KHÁCH

* MÓN MẶN ĂN CHƠI

* MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY

* Xem các món ăn Nấu với NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #saucevanhkhuyen #meovatvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
👉 Địa chỉ mình đã mua Máy xay Thịt ở đây

👉 Địa chỉ mình đã mua Nồi chiên Không Dầu ở đây

– Thịt Bò 350gr
– Thịt Heo 350gr
– 3mc Sả bằm
– Hành tím 12gr
– 12gr Tỏi
– Dầu mè hoặc Dầu ăn
– 1/3mcf Ngũ vị hương
– 1,5mcf Đường
– 1mcf Mật Ong
– 3mcf Nước tương
– 3mcf Dầu ăn
– Tiêu
– 80gr Hành Tây
– 1mc Dầu ăn
– 2/3mcf Bột Nêm Gà
– Lá Lốt khoảng 300gr
– 200gr Đậu phọng
– 2/3 Chén Hành Lá cắt nhỏ
– Dầu ăn làm Mỡ Hành và Hành Phi
– Bánh Hỏi

– 250gr Củ Cải trắng
– 150gr Cà rốt
– 1mc vun đầy Đường
– 3mc Giấm
– 300ml Nước lạnh

– 170gr Thơm / Khóm / Dứa
– 1mc Đường
– 3mc Mắm Nêm
– 3mc Nước
– 1mcf Nước cốt Chanh
– Tỏi 12gr
– Ớt
– 2mcf Sả

– 1.5mc Đường
– 120ml Nước
– 2mc Nước Mắm
– 1,5mcf Chanh
– Tỏi Ớt xay nhuyễn

INGREDIENTS
– Beef 350gr
– Pork 350gr
– 3 Tbsp. minced lemongrass
– 12gr Shallots
– 12gr garlic
– Sesame oil or cooking oil
– 1/3 tsp. five spices powder
– 1.5 tsp. sugar
– 1 tsp. honey
– 3 tsp. soy sauce
– 3 tsp. cooking oil
– Pepper
– 80g onions
– 1 Tbsp. cooking oil
– 2/3 tsp. chicken powder
– Vietnamese pepper leaves / Piper lolot leaves 300g
– 200g peanuts
– 2/3 cup of chopped green onion
– Cooking oil
– Fine rice vermicelli

– 250g white radish
– 150g carrots
– 1 Tbsp. full of sugar
– 3 Tbsp. vinegar
– 300ml water

– 170gr Pineapple / Pineapple / Pineapple
– 1 Tbsp. sugar
– 3 Tbsp. fish sauce
– 3 Tbsp. water
– 1 tsp. lemon juice
– 12g Garlic
– Chilli
– 2 tsp. lemongrass

– 1.5 Tbsp. sugar
– 120ml ưater
– 2 Tbsp. fish sauce
– 1.5 tsp. lemon juice
– Minced garlic, chili

ZUTATEN
– 350gr Rindfleisch
– 350gr Schweinefleisch
– 3 EL. gehacktes Zitronengras
– 12gr Schalotten
– 12gr Knoblauch
– Sesamöl oder Speiseöl
– 1/3 TL. Fünf-Gewürze-Pulver
– 1,5 TL. Zucker
– 1 TL. Honig
– 3 TL. Sojasauce
– 3 TL. Speiseöl
– Pfeffer
– 80gr Zwiebeln
– 1 EL. Speiseöl
– 2/3 TL. Hühnerpulver
– Vietnamesische Pfefferblätter / Piper Lolot Blätter 300g
– 200 g Erdnüsse
– 2/3 Tasse gehackte Frühlingszwiebeln
– Speiseöl
– Feine Reisfadennudeln

– 250gr weißer Rettich
– 150gr Karotten
– 1 EL. voller Zucker
– 3 EL. Essig
– 300 ml Wasser

– 170gr Ananas / Ananas / Ananas
– 1 EL. Zucker
– 3 EL. Fischsoße
– 3 EL. Wasser
– 1 Teelöffel. Zitronensaft
– 12gr Knoblauch
– Chili
– 2 TL. Zitronengras

– 1,5 EL. Zucker
– 120 ml Wasser
– 2 EL. Fischsoße
– 1,5 TL. Zitronensaft
– Gehackter Knoblauch, Chili

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/meo-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *