Bí quyết ngâm Rượu Mai Quế Lộ màu đẹp thơm lâu
NGUYÊN LIỆU
CHÍNH
1lít rượu (40 độ đến 50 độ )
15g quế khâu (vỏ cây quế)
15g thảo quả
10g hoa hồi (đại hồi)
10g trần bì
5g đình hương
5g hạt ngò
5g tiểu hồi
5g tiêu hạt
NGUYÊN LIỆU PHỤ
5g xuyên tiêu
5g tam nại
5g đường quy
5g xuyên khung
5g bạch chỉ
5g hồng cúc
Các bạn ơi 8 nguyên liệu chính cũng làm được rượu mai quế lộ rồi ạ.
Phần nguyên liệu phụ các bạn có thì cho vào không có thì thôi cũng được ạ.
Nguyên liệu phụ sẽ giúp cho rượu thơm hơn trong hơn và màu đỏ đẹp hơn ạ.
Quan trọng xem kĩ chổ rang nguyên liệu giúp mình ạ. Các bạn làm xong cho mình xin nhận xét về cách ngâm rượu này với nhe. Thân chào các bạn.
Material:
1 liter of white wine (40 degrees to 50 degrees)
15g cinnamon stitch (cinnamon bark)
15g cardamom
10g Star Anise
10g Dried mandarin peel
5g cloves
5g Coriander seeds
5g fennel seed
5g pepper
5g chinese Sichuan pepper
5g Kaempferia galanga L
5g Angelica sinensis
5g Ligusticum striatum
5g angelica
5g Red Yeast Rice

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Facebook của Phượng

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/meo-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *