Cách giảm một số cân nặng thừa bằng cách sử dụng những thủ thuật và kỹ thuật tập luyện này

Chúng ta luôn tăng cân nhiều hơn vào mùa đông, nhưng sau đó, khi trời nóng, thật sự rất khó để giảm đi số cân này. Vì thế, trong video này, tôi đã chuẩn bị một chương trình nhằm giúp bạn giảm một số cân nặng trong mùa hè này đó.
Tôi sẽ chỉ cho bạn công thức hoàn hảo để làm sinh tố sẽ giúp bạn tăng cường trao đổi chất. Bạn sẽ cần một ít gừng, một ít dưa chuột, rau mùi tây và nước chanh và sau đó đem mọi thứ đi xay trộn cùng nhau là xong.
Để xóa các vết rạn da. Đơn giản lắm, bạn chỉ cần lấy một lá lô hội. Chà nó lên da và chỉ sau vài tuần nó sẽ tự nhiên biến mất
Nhưng không chỉ là những biện pháp tự nhiên. Còn rất nhiều bài tập mà bạn có thể thử ở nhà để tăng cường sức cho toàn bộ cơ thể của mình đấy. Bạn có thể thực hiện chúng trong khi đang nằm trên sô pha, trong khi xếp bát đĩa hoặc trong khi lau sàn nhà đó. Đó là các động tác như lunges, squats, bicycle crunches và còn nhiều động tác khác nữa.
Một điều khác mà bạn có thể thử để giảm cân là yoga. Nó sẽ tăng cường xương khớp, cải thiện sự cân bằng của bạn và một số tư thế yoga còn giúp tăng cường trao đổi chất nữa đó. Hãy xem cho đến khi kết thúc để tìm hiểu cách để có một cơ thể khỏe mạnh nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Phương thuốc từ thiên nhiên giúp giảm cân
0:57 – Cách rèn luyện cơ thể trong khi làm việc nhà
2:07 – Squats hai bên
2:57 – Bài tập luyện ngồi plank
4:01 – Cách loại bỏ viêm mô tế bào
4:27 – Tư thế yoga hữu ích
6:41 – Tư thế góc quay
#giảmcân #tậpluyện #yoga

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/meo-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *