💟- Quy trình bảo hành chim của Shop chim cảnh Thế Hào ( Cập nhật ngày 24/3/2022 )
💟Khách hàng vui lòng tham khảo quy trình này trước khi đặt chim . Nếu quý vị không tìm hiểu thì mọi vấn đề về sau Shop em không chịu trách nhiệm .
👉1 : Bảo hành trống mái 15 ngày từ khi giao chim cho khách . Sau 15 ngày khách không phản hồi . Thì coi như mọi giao dịch đã xong không sảy ra vấn đề ( Nếu trường hợp chim không thể hiện rõ vui lòng gọi điện trước 15 ngày bảo hành để shop ghi nhận theo dõi thêm 15 ngày ) .
Sau 15 mọi vấn đề sảy ra Shop hoàn toàn không chịu trách nhiệm .
👉2 : Bảo hành tình trạng ( Ngoái , ngửa , lộn ) 3 ngày . Sau 3 ngày khách báo shop không chịu trách nhiệm .
👉3 : Bảo hành ( Mắt , móng , mỏ , lông , Sức khỏe ) 2 tiếng đồng hồ từ khi khách nhận chim từ shiper hoặc nhà xe . Sau 2 tiếng mọi vấn đề sảy ra shop không chịu trách nhiệm .
👉Shop chỉ bảo hành chim hoàn thiện thân thể , sức khỏe đến tay khách hàng . Còn quá trình bỏ lồng , chăm sóc . Đó là trách nhiệm của khách hàng .
Trừ trường hợp về chim không ăn ( trường hợp này khách phải theo dõi và báo lại cho shop trước 6 tiếng từ khi nhận chim để được tư vấn ( khách không báo để chết chim , chim yếu shop không chịu trách nhiệm )
👉4 : Chim shop bán ra chim bổi không bao ăn cám + Không bao giọng hót ( Chỉ bảo hành trống mái + tật lổi + sức khỏe ) .
👉5 : Tất cả khách hàng tỉnh gửi hàng quốc lộ điều phải chuyển khoản trước 100% tiền hàng , Shop không nhận cọc + không nhận thu hộ dưới mọi hình thức ( Vì đi giao hàng cho khách tỉnh phải ra quốc lộ canh xe gần 10km đi . Thời gian chờ xe có khi 2 3 tiếng đồng hồ , vì thế cho nên rất cực không thể thu hộ được . Qúy khách vui lòng thông cảm . )
🛑Chú ý : Trường hợp mua chim chào mào bên Shop sãy ra mái . Khách hàng vui lòng quay 1 video ngắn gửi về shop chim xổ giọng . Chuẩn mái sẽ quay đầu hoàn trả cho khách hàng 100% tiền hàng .
🔥( Nếu khách không gửi được video vui lòng theo dõi thêm . Nếu khẳng định mái 100% vui lòng gửi về shop để shop theo dõi thêm ( thời gian theo dõi từ 3 đến 7 ngày áp dụng cho chào mào , từ 7 đến 15 ngày áp dụng cho mi , khướu ) .
🛑 ĐẶT BIỆT – Riêng chim khướu . Khi bán ra cho khách chỉ bảo hành trống mái – tật lổi ( không bảo hành hót – giọng ) – Thời gian bảo hành quay đầu chim về shop là 20 ngày . Đúng 20 ngày bên shop mới nhận chim về ( kể từ ngày khách trả chim về – Shop sẽ theo dõi thêm 15 ngày ) . Chỉ nhận chim về khi chim ra giọng ro nhiều ( Không nhận chim về khi chim không mở miệng – không ro – ) .
( Vì chim khướu nhiều con trống về vẫn ro như mái – Khách nhận chim về nghe ro báo hoàn trả liền thì không được – Chim bán ra có con mau miệng có con chậm miệng – Chỉ nhận quay đầu về shop khi đúng 20 ngày theo dõi ( khi chim ro nhiều ) .
– Trường hợp không mở miệng hót – không ro – Khách có thể gọi shop báo tình trạng chim để được ghi xổ theo dõi thêm .
Bổi bán giá đổ đồng – Chỉ bao trống và tật lổi theo quy trình – Không bao chim ra giọng hoặc siêng miệng .
Khách hàng mua khướu bên Shop Vui lòng Tham khảo mục này thật kỉ trước khi đặt hàng .
*Lưu ý : Chim gửi về yêu cầu mặt không hư quá nhiều ( mắt , móng , mỏ , cánh nguyên vẹn ) . Không nhận chim về khi chim tình trạng sức khỏe yếu , kém .
– Cước xe vận chuyển đơn hàng cho khách đi tỉnh và Grap .
👉1 : Xe khách = 100k / 1 thùng chim nhỏ kích thước nhỏ . ( Nếu phí nhà xe đòi cao hơn . Shop sẽ báo lại cho khách hàng ) .
👉2 : Phí grap = 5k / 1km ( tức từ địa chỉ của Shop đến khách hàng 10km sẽ là = 50k , 20km = 100k ) .
💟Hàng của Shop bán ra không bao ship / không giảm giá . Khách hàng vui lòng tham khảo rõ trước khi đặt hàng .
💟Cảm ơn quý khách hàng đã ghé ủng hộ Shop chim của em Hào .
💟Nếu trong quá trình vận chuyển mua bán hàng hóa bên Em Hào có gì sai sót . Mong anh chị vui lòng gọi lại phản hồi cho Shop để Shop có thể bù trừ cho quý anh chị hoặc cải thiện tốt hơn dịch vụ để phục vụ khách hàng ạ .
💟Lời cuối : Em Hào xin chúc tất cả các anh chị khách hàng thật nhiều sức khỏe và có những chú chim hay . Em xin cảm ơn .
————————————————-💟💟💟💟💟💟—————————————-
Địa chỉ cửa hàng .
1083, Đường Bùi Hữu Nghĩa . Ấp đồng nai , Phường Hóa An – Biên Hòa – Đồng Nai .
Đối diện trường mẫu giáo mầm non Hóa An
🇻🇳 Tài khoản ngân hàng .
Tên chủ tài Khoản ; Đoàn Thế Hào
Chi nhánh nơi làm thẻ ; Tỉnh Đồng Nai
💲Agribank
– Stk . 5900205438793
💲Viettinbank
– Stk . 106006168248
💲 BIDV
– Stk . 67910000119815
💲Vietcombank
– Stk. 0121000784754
💲Sacombank
– Stk . 050060941650
💲Đông Á
– Stk . 0110195465
💲Techcombank
– Stk . 19027511425022
💲Mb bank
– Stk . 7230102736002

Nguồn: https://phongkhamanthai.vn/

Xem thêm: https://phongkhamanthai.vn/suc-khoe-doi-song/tu-van-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *