Sùi mào gà do virus Human PapillomaVirus (HPV) gây nên,là một dạng bệnh xã hội và lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Phụ nữ có bộ phận sinh dục ẩm ướt, bị viêm âm đạo – âm hộ, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, suy giảm hệ miễn dịch có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà cao và khó điều trị tận gốc hơn so với nam giới. Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đông y An Thái sùi mào gà ngoài việc sử dụng các các liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả thì bệnh nhân cần có một chế độ ăn uống hợp lý nhằm hỗ trợ cho quá trình chữa bệnh.

 

Thực phẩm tốt cho người bị sùi mào gà

Mật ong hoặc sữa ong chúa:

Theo các bác sĩ chuyên khoa điều trị thì khi sức đề kháng suy giảm bệnh sùi mào gà dễ dàng tái phát. Vì vậy cần có những thực phẩm tốt để hỗ trợ cho việc nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Người bệnh sùi mào gà nên sử dụng mật và sữa ong chúa giúp nâng cao sức miễn dịch cho cơ thể, điều tiết nội bài tiết và có khả năng chống ung thư. Khi sức đề kháng của cơ thể khỏe mạnh thì sẽ làm tăng hiệu quả của việc dùng thuốc nên việc điều trị sẽ dễ dàng hơn.

Các loại sữa

Sữa có chứa lactic acid giúp giảm cholesterol trong máu, tăng hệ thống miễn dịch và có tác dụng phòng chống ung thư.

Nấm hương

Nấm hương có hàm lượng đường tự nhiên cao giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể người bệnh. Ngoài ra người mắc bệnh sùi mào gà nên sử dụng nhiều loại nấm khác như nấm rơm, mộc nhĩ, bách hợp… giúp thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể cũng như tăng sức đề kháng đối với bệnh tật.

Sùi mào gà nên ăn gì

Sùi mào gà nên ăn gì ?

Cà chua

Cà chua có chứa lượng vitamin màu đỏ rất cao có thể chống lại khả năng biến dị của tế bào.

Ngoài các loại thực phẩm trên còn có rất nhiều các loại khác như: Hành tây, bí đỏ, ngô, củ cải tươi, ngó sen… đều có rất nhiều lượng vitamin mà cơ thể cần. Người mắc bệnh sùi mào gà không nên ăn cay, thịt dê và hải sản, thức ăn có giàu chất béo, nên bỏ thuốc lá, rượu. Bởi mỗi một điếu thuốc có thể lấy đi từ 3 đến 5 gram vitam C, mà vitamin C lại có tác dụng tăng sức miễn dịch cho cơ thể.

 

Phòng khám đông y An Thái chuyên điều trị bệnh nam khoa, sùi mào gà, bệnh xương khớp, bệnh thần kinh, bệnh da liễu, bệnh hô hấp, bệnh dạ dày, bệnh hậu môn, vô sinh hiếm muộn an toàn và hiệu quả. Phòng khám không ngừng áp dụng đông y cũng như các phương pháp y khoa hiện đại vào khám và điều trị bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng trong giờ hành chính 043.7340908 ; 0962272013, hoặc có thể gọi  043.7379. 064  hoặc 0166.413.5019 từ 8h đến 21 giờ hàng ngày  hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí

 

Bài viết đáng quan tâm: