Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp khủy tay hiệu quả

Đau khớp khuỷu tay admin 290℃

Các  trường hợp đau khớp khủy tay xảy ra ở mọi lứa tuổi thường do các hoạt động quá sức, hoặc liên tục như chơi tennis, golf, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các khối gân cơ dây chằng, đầu sụn khớp..

Khủy tay là phần nằm giữa hai khối cấu trúc lớn và mạnh mẽ đó là cánh tay và cẳng tay. Tại vùng khớp khủy tay sẽ có 3 vùng xương, nơi có các gân cơ dây chằng bám vào, chức năng chính của khủy tay là gập, duỗi giữa cẳng tay và cánh tay, giúp cho các hoạt động bê vác.. được trơn tru.

Bệnh nhân đau khớp khủy tay

Một số nguyên nhân chính dẫn đến đau khớp khủy tay:

  • Viêm gân
  • Viêm túi hoạt dịch
  • Các chấn thương khác như va đập, bong gân, gãy xương
  • Thoái hóa khớp, viêm khớp
  • Do bị chèn ép các dây thần kinh gân cơ

Phương pháp mới hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp khủy tay hiệu quả

Trong 15 năm qua phòng khám An Thái đã triển khai hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân đau khớp khủy tay bằng phương pháp “Tiểu Châm Đao” . Đây là liệu pháp mới tác động trực tiếp vào vùng bị tổn thương, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn máu, oxy và các chất dinh dưỡng tại khớp, từ đó điều trị bệnh nhanh khỏi kết quả được khẳng định ít nhất trong vòng 3 năm.

Tiểu Châm Đao tác động trực tiếp vào vùng bị tổn thương

Hiện nay, phương pháp này  đang được sử dụng ở các nước tiên tiến, được các chuyên gia đầu ngành về xương khớp đánh giá cao trong điều trị và hỗ trợ các bệnh lí về xương khớp.

Bệnh nhân khi mắc chứng bệnh đau khớp khủy tay tốt nhất là nên tiến hành chữa trị bệnh sớm, áp dụng đúng các biện pháp chữa bệnh khoa học. Phòng khám An thái Hà Nội – Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội là phòng khám chuyên khoa xương khớp uy tín tại Hà Nội, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác giúp cho quá trình chữa bệnh đau khớp ngón tay đạt hiệu quả cao. Mọi thắc mắc về phương pháp chữa đau khớp khủy tay người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0243.737.9064 – 096.227.2013  hoặc Chat với bác sĩ trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn.

*Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp. Hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn Miễn phí và cụ thể hơn. Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật

Tư vấn tận tình - Ấm áp như gia đình

096.227.2013