Các  trường hợp đau khớp khuỷu tay xảy ra ở mọi lứa tuổi, tình trạng bị đau khớp khuỷu tay thường do các hoạt động quá sức, hoặc liên tục như chơi tenis, golf, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các khối gân cơ dây chằng, đầu sụn khớp..

Khủy tay là phần nằm giữa hai khối cấu trúc lớn và mạnh mẽ đó là cánh tay và cẳng tay. Tại vùng khớp khủy tay sẽ có 3 vùng xương, nơi có các gân cơ dây chằng bám vào, chức năng chính của khủy tay là gập, duỗi giữa cẳng tay và cánh tay, giúp cho các hoạt động bê vác.. được trơn tru.

Bệnh nhân nên đi thăm khám khi có các dấu hiệu đau khớp khuỷu tay

Một số nguyên nhân chính dẫn đến đau khớp khuỷu tay

Viêm gân

Viêm khớp khuỷu tay

Viêm túi hoạt dịch

Các chấn thương khác như va đạp bong gân, gãy xương

Do bị chèn ép các dây thần kinh gân cơ

Phương pháp mới hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp khủy tay hiệu quả

Trong 15 năm qua PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y AN THÁI đã triển khai hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp khủy tay bằng phương pháp “Tiểu Châm Đao”  đây là liệu pháp mới tác động trực tiếp vào vùng bị tổn thương, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn máu khớp, tăng cường chất dinh dưỡng ô xy nuôi dưỡng tại vùng khớp khủy tay, từ đó điều trị hiệu quả bệnh đau khớp khuỷu tay, bệnh nhanh khỏi và hồi phục kết quả được khẳng định ít nhất trong vòng 3 năm.

kham-te-bi-chan-tay

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân đau khủy tay

Tiểu Châm Đao là liệu pháp chuyên chữa các bệnh về xương khớp, hiện nay đang được sử dụng ở các nước tiên tiến, được các chuyên gia đầu ngành về xương khớp đánh giá cao. Phương pháp sẽ dùng kim châm đặc chế có kích thước nhỏ( đường kính 0.8mm) tác động trực tiếp vào vị trí tổn thương.
Ưu điểm của phương pháp tiểu châm đao là hỗ trợ chữa bệnh đau khớp khuỷu tay hiệu quả, không gây tổn thương tới các vùng và tổ chức xung quanh, không gây chảy máu và biến chứng, đặc biệt là khỏi bệnh được lâu dài và chi phí thấp.

Khi bị đau khớp khủy tay bệnh nhân nên đi thăm khám và điều trị sớm, bệnh để lâu dẫn tới khó điều trị, từ đó có thể dẫn tới tình trạng teo cơ liệt chi.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên thì người bệnh có thể biết được cách chữa bệnh đau khớp khủy tay hiệu quả. Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc nào cần giải đáp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Hotline 0243.737.9064 – 096.227.2013.

 

Bài viết đáng quan tâm: