Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu

Hẹp Bao Quy Đầu admin 59℃

Theo các bác sĩ chuyên khoa, hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường. Cùng với quá trình phát triển của cơ thể dương vật cũng theo đó mà phát triển phần quy đầu sẽ tự tuột ra. Tuy nhiên, một số trẻ thậm chí là người trưởng thành phần da quy đầu dương vật cũng không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng được cho là hiện tượng bệnh lý và cần phải can thiệp điều trị.

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu:

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Điều trị hẹp bao quy đầu thường là một tiểu phẫu nhằm cắt bỏ lớp da thừa để đầu dương vật có thể lộ ra. Trước khi cắt bao phần bao quy đầu thừa bệnh nhân cần vệ sinh dương vật sạch sẽ tránh gây viêm nhiễm hậu phẫu cũng như các biến chứng đáng tiếc khác. Tiếp đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chích thuốc tê vào vùng da sắp thực hiện tiểu phẫu. Cho đến khi vùng da đó được gây tê hoàn toàn sẽ tách bỏ lớp da thừa và tiến hành băng bó vết thương cho bệnh nhân.

Điều trị hẹp bao quy đầu

Sau tiểu phẫu vùng da xung quanh vị trí phẫu thuật có thể bị sưng và hơi phù do còn tác dụng của thuốc tê, vài ngày sau vùng ra đó sẽ trở lại bình thường. Tiểu phẫu rất đơn giản nhưng dương vật là nơi tập chung rất nhiều dây thần kinh chỉ một chút sơ suất hay sai lầm nhỏ cũng có thể gây mất hoàn toàn khoái cảm ở nam giới. Vì vậy khi chữa hẹp bao quy đầu bệnh nhân nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Tác dụng của việc phẫu thuật hẹp bao quy đầu

– Phẫu thuật hẹp bao quy đầu giúp nam giới giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục của mình.

– Hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, viêm nhiễm dương vật.

– Ngăn ngừa thói quen thủ dâm của nam giới.

Phòng khám an thái với 12 năm kinh nghiệm trong ngành là cơ sở y tế đáng uy tín, tin câyh và chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ có tuổi nghề cao cùng với kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu hiện đại theo không đau, vết cắt nhỏ ít chảy máu và nhanh lành. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể  tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Hay bạn có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để chúng tôi tư vấn cho cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng: 043.7379.064 hoặc  0962 272 013.

*Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp. Hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn Miễn phí và cụ thể hơn. Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật

Tư vấn tận tình - Ấm áp như gia đình

096.227.2013