Mục tiêu của việc điều trị bệnh sùi mào gà là tiêu diệt, loại bỏ hoàn toàn các mụn sùi mà không để lại mô sẹo. Làm thế nào để điều trị triệt để sùi mào gà phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của mụn, các triệu chứng, tay nghề của bác sĩ và quan trọng hơn cả là bản thân người bệnh.

Việc điều trị không hẳn là luôn luôn thành công, ngay cả khi mụn sùi đã biến mất hoàn toàn khỏi cơ thể một thời gian dài nhưng vẫn có thể quay trở lại và lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Điều này là do hầu hết các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay chỉ tập trung duy nhất vào việc tiêu diệt mụn sùi bên ngoài cơ thể mà không tiêu diệt tận gốc virus gây ra sùi mào gà.

Chi tiết nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

Là bệnh khởi phát bởi Human Papilloma Virus (gọi tắt HPV), một loại siêu virus gây u nhú ở người, có hoảng 100 loại HPV, trong đó có 40 loại được xếp vào dạng độc hại, HPV gây bệnh sùi mào gà là HPV-6 và HPV-11 là những virus gây u nhú, viêm ở bộ phận sinh dục.

Human Papilloma Virus gây bệnh sùi mào gà

Human Papilloma Virus gây bệnh sùi mào gà

HPV-6 và HPV-11 (gọi tắt trong bài viết là HPV) lây nhiễm từ người sang người theo 3 con đường chính:

  • Lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Giống như hầu hết những bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, đây cũng là con đường lây bệnh chủ yếu của sùi mào gà với số liệu thống kê trên 96%.
  • Lây nhiễm do dùng chung bồn cầu vệ sinh, quần áo, đồ dùng vệ sinh cá nhân… với người mắc bệnh sùi mào gà.
  • Lây nhiễm qua đường máu (vết thương hở).
  • Truyền từ mẹ sang con. Thai phụ bị bệnh có khả năng lây nhiễm sang cho thai nhi từ trong nhau thai hoặc trong quá trình đẻ tự nhiên (thai nhi đi qua cổ tử cung).

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

Đầu tiên, các bác sĩ tại phòng khám đông y An Thái sẽ loại bỏ mụn sùi bên ngoài cơ thể một cách nhanh chóng và triệt để với máy điện ly phân tử công nghệ cao. Đặc điểm của phương pháp này là an toàn, không đau, không chảy máu, không tác dụng phụ, không để lại sẹo.

Song song với việc điều trị ngoại vi, bệnh nhân cần được tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, diệt trừ virus thông qua việc tiêm thuốc đặc trị. Quá trình điều trị diễn ra trong ngày, bệnh nhân không phải đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian, sức khỏe và chi phí.

phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

Tiêm thuốc điều trị bệnh sùi mào gà.

Để đảm bảo cho chất lượng của qui trình điều trị và quyền lợi của bệnh nhân, phòng khám cam kết điều trị miễn phí hoàn toàn cho tất cả bệnh nhân đã trải qua quá trình điều trị mà bị tái phát trong vòng 12 tháng. Đây cũng là điều làm nên sự khác biệt của An Thái với những cơ sở khám chữa bệnh khác.

Mọi thắc mắc về phương pháp khám bệnh và điều trị bệnh của bạn hãy để các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi giúp đỡ và tìm ra phương pháp giải quyết tốt nhất bằng cách liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Phòng khám đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064 – 096.227.2013
Email: phongkhamdongyanthai@gmail.com

 

Bài viết đáng quan tâm: