Xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.

Khoảng thời gian giao hợp được tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm. Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên,  không thể kiểm soát hơn 50% số lần,thì nó thực sự là một vấn đề.

Nhận biết và điều trị xuất tinh sớm hợp lý và kịp thời sẽ giúp việc chữa trị khả quan và dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng đời sống hôn nhân và gia đình.

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

  • Dựa vào thời gian giao hợp: Kể từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến lúc phóng tinh dưới 3 phút.
  • Dựa vào sự thỏa mãn của nữ giới: Khi xuất tinh sớm nữ giới sẽ khó đạt được khoái cảm hoặc chưa cảm thấy thỏa mãn.
  • Dựa vào yếu tố tâm lý: Người bị xuất tinh sớm hay trầm cảm, lo lắng, chóng mặt, mệt mỏi, giảm sút trí nhớ,… lâu ngày dẫn đến chứng tinh thần bất ổn, thờ ơ, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy bồn chồn không yên.

Ngoài ra, theo các bác sĩ của phòng khám đông y An Thái, ở người bị xuất tinh sớm cũng có những dấu hiệu như vừa trông thấy phụ nữ xinh đẹp đã xuất tinh; vừa va chạm vào cơ thể phụ nữ đã xuất tinh; dương vật đủ cương cứng đưa vào âm đạo phụ nữ, nhưng chỉ qua vài động tác đã xuất tinh.

Nhận biết và điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Các bác sĩ của phòng khám đông y An Thái cho biết, bước quan trọng nhất trong điều trị xuất tinh sớm là phải tìm ra nguyên nhân, từ đó căn cứ vào nguyên nhân để có phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

  • Đối với xuất tinh sớm do viêm nhiễm đường tiết niệu, đường sinh dục, do vi khuẩn cần dùng thuốc kháng sinh trị viêm nhiễm trước sau đó mới sử dụng thuốc để điều trị bệnh.
  • Đối với xuất tinh sớm liên quan đến rối loạn nội tiết sinh dục thì cũng cần phải dùng nội tiết tố để cân bằng nội tiết rồi mới điều trị dứt điểm bệnh.
  • Riêng xuất tinh sớm liên quan đến vấn đề tâm lý thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân để giúp bệnh nhân giải tỏa những ức chế về tâm lý, giúp bệnh nhân có cuộc sống cởi mở, vui vẻ hơn.
  • Ngoài ra, bệnh nhân có thể dùng thuốc kết hợp Đông y và Tây y để điều trị. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cho người bệnh về chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao như thế nào cho hợp lý, phù hợp với từng thể trạng.

Phòng khám đông y An Thái chuyên bệnh nam khoa
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064 – 043.734.0908
Di động: 0166.413.5109 – 096.227.2013

 

Bài viết đáng quan tâm: