Chương trìnhTuần lễ sức khỏe vàng

Khám và điều trị miễn phí từ ngày 12/5 đến 19/5 nhân ngày sinh nhật Bác.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của nhân dân và y đức của người thầy thuốc. Người luôn căn dặn thầy thuốc “lương y như từ mẫu”. Người cũng đã để lại cho chúng ta những tư tưởng, quan điểm vô cùng sâu sắc, phong phú và có ý nghĩa định hướng cho việc phát triển một nền y học Việt Nam hiện đại trong tương lai. Người nói: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây dựng đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới làm thành công…”.

1

Để kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nhằm thúc đẩy nền y tế phát triển và vững mạnh, phòng khám Đông y An Thái tổ chức và phát động chương trình “Tuần lễ sức khỏe vàng” với nội dung khám và điều trị miễn phí cho mọi đối tượng gia đình chính sách, các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, các bậc hưu trí lão thành cách mạng, các hộ gia đình nghèo, người già không nơi nương tựa, ngoài ra sẽ hỗ trợ khám miễn phí cho mọi đối tượng tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận Ba Đình thành phố Hà Nội.

 

Nội dung khám chữa bệnh gồm:

Khám tổng quát và đo đường huyết.

Khám chuyên khoa thần kinh – cơ  – xương – khớp

 • Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống cổ, lưng
 • Đay cổ gáy, đau vai tay, đau thần kinh liên sườn
 • Đau thần kinh tọa, viêm đa khớp dạng thấp
 • Tê bì chân tay, đau nhức các khớp, tuần hoàn máu kém
 • Liệt mặt, liệt nửa người, di chứng sau tai biến MMN
 • Đau đầu, mất ngủ, hoa mắt chóng mặt, rối loạn tiền đình

Các phương pháp trị liệu:

 2

 

 • Châm cứu, điện châm, thủy châm, chỉ châm huyệt vị.
 • Vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, kéo dãn cột sống
 • Giác hơi, ngâm chân, đắp thuốc, chiếu đèn hồng ngoại
 • Phương pháp tân châm huyệt vị bằng Tiểu châm đao
 • Chăm sóc phục hồi sức khỏe, dưỡng sinh kinh lạc

 

 

ngoc

 

 

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y AN THÁI

 TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH Y DƯỢC THIÊN HƯƠNG

 

5

Công ty TNHH Y Dược Thiên Hương được thành lập từ năm 2002, địa chỉ trụ sở chính được đặt tại số 58 phố Sơn Tây thuộc trung tâm quận Ba Đình thành phố Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ y tế như khám chữa bệnh, bào chế sản xuất thuốc YHCT, buôn bán các dụng cụ trang thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm về thuốc Đông dược, các loại thuốc ngâm rượu, xoa bóp, thuốc ngâm chân, thuốc đắp đặc trị các bệnh về cơ xương khớp, bệnh trĩ, bệnh ngoài da …

Đầu năm 2003, Công ty thành lập phòng khám Đông y An Thái nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bênh của mọi tầng lớp nhân dân, cho đến nay, phòng khám đã khám và điều trị cho hơn 30 ngàn lượt người đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và cả kiều bào ở  nước ngoài. Sau 13 năm đi vào hoạt động, phòng khám Đông y An Thái đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy cho rất nhiều bệnh nhântrên khắp mọi miền tổ quốc.

Với phương châm “sức khỏe là cuộc sống”, đội ngũ cán bộ y bác sỹ tại phòng khám Đông y An Thái luôn luôn học hỏi, cập nhật những kiến thức mới, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề chuyên môn.Đến với Đông y An Thái, người bệnh luôn cảm nhận được sự chăm sóc ân cần, chu đáo tận tình, niềm nở của đội ngũ nhân viên và 1 tập thể Y bác sỹ vô cùng tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải thích giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh, các phương pháp điều trị bệnh và các cách tập luyện, dưỡng sinh phòng chống bệnh tật .

 

Phòng khám Đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064 – 043.734.0908
Hotline: 096.227.2013

Website: http://phongkhamanthai.vn

Email: phongkhamdongyanthai@gmail.com

Fanepage:https://www.facebook.com/58sontay/?fref=ts