Đốt sùi mào gà là gì?

Đốt sùi mào gà như thế nào?

Đốt sùi mào gà có đau không?

Sùi mào gà là căn bệnh lây lan vô cùng mạnh mẽ qua đường tình dục, tỉ lệ người mắc bệnh hiện nay đang ngày càng gia tăng, nhất là trong độ tuổi 18 – 35, do những nhận biết về nguyên nhân, cách phòng tránh và điều trị bệnh còn hạn chế.

Quy trình 4 bước điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đông y An Thái:

  • Chuẩn đoán, khám bệnh.
  • Loại bỏ mụn sùi bằng phương pháp điện ly tử công nghệ cao.
  • Tiêm thuốc khắc chế virus, tăng cường sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể.
  • Cam kết điều trị hoàn toàn miễn phí trong 12 tháng khi bệnh nhân bị tái phát.

Có thể bạn quan tâm:

>>Trị tận gốc sùi mào gà trong 5 phút

Đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà là cách mà nhiều người vẫn thường dùng để trị việc loại bỏ mụn sùi ra khỏi cơ thể. Hiện nay có 2 phương pháp phổ biến nhất trong việc điều trị là phương pháp đốt bằng laze và sử dụng công nghệ điện ly tử.

Đặc điểm chung của 2 phương pháp này đều là việc loại bỏ và làm sạch mụn sùi trên cơ thể.

Phương pháp sử dụng laze có nhược điểm là đau, rát, tổn thương lâu lành và dễ viêm nhiễm. Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện hơn nhiều so với phương pháp điện ly tử.

Điện ly tử cũng là một phương pháp loại bỏ và trị sạch mụn sùi trên cơ thể, phương pháp này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm xử lý bệnh. Đổi lại, phương pháp điện ly tử hoàn toàn không gây đau đớn, chảy máu, điều trị triệt để và tổn thương mau lành.

Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng liệu pháp đốt thì không thể loại bỏ hoàn toàn bệnh sùi mào gà ra khỏi cơ thể. Vì như chúng ta đã biết, sùi mào gà là bệnh được hình thành do Human Papilloma Virus (HPV) xâm nhập vào cơ thể. Nhiều bệnh nhân khi thấy những tổn thương bên ngoài của bệnh không còn đã vội nghĩ rằng mình đã khỏi bệnh và chấm dứt việc điều trị, nhưng thực chất mầm bệnh vẫn luôn tồn tại trong cơ thể, mụn sùi sẽ quay trở lại chỉ sau một thời gian ngắn.

Tại phòng khám đông y An Thái, bệnh nhân sẽ được điều trị loại bỏ mụn sùi với máy điện ly tử công nghệ cao bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với đó là việc tiêm thuốc khắc chế virus, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. Tất cả quy trình sẽ diễn ra trong vòng 1 ngày, người bệnh không phải đi lại nhiều, không đau đớn và nhanh chóng quay trở lại nhịp sống bình thường.

Mọi thắc mắc, quan tâm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ và giúp bạn tìm ra phương án giải quyết vấn đề tốt nhất.

Phòng khám đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064 – 096.227.2013
Email: phongkhamdongyanthai@gmail.com

 

Bài viết đáng quan tâm: