Nếu bạn còn muốn chữa khỏi thoái hóa cột sống, không khỏi được 100% thì chí ít  cũng được 80% thì đừng nghĩ :

+ Uống thuốc Tây sẽ khỏi

+ Uống các thực phẩm chức năng bán ở ngoài hiệu thuốc hay trên mạng sẽ giúp bệnh tình bạn tốt hơn.

+ Vật lý trị liệu cũng chỉ tác dụng tạm thời vì bản chất nó chỉ là làm giãn cơ.

+ Tiêm màng cứng : đỡ đau  thì có đỡ đâu nhưng viêm dạ dày và viêm thận chắc chắn sẽ đến với bạn.

Sao tôi lại nói vậy.

Vì các bác sĩ tư vấn bên tôi ngày nào cũng phải tư vấn cho hơn chục người đã uống cả tá thuốc,Tây có Ta có mà đau thì nó vẫn hoàn đau. Đến khi uống mãi không khỏi mới gọi điện tới Phòng khám để nhờ tư vấn phương pháp điều trị.

Tại sao lại vậy. Vì nếu bạn muốn tìm được chỗ chữa khỏi bệnh thì bạn phải hiểu bản chất của thoái hóa cột sống là gì. Thoái hóa cột sống bản chất là sự tổn thương của sụn khớp, bào mòn và mất nước dẫn đến thay đổi cấu trúc đĩa đệm. Đĩa đệm bị thay đổi cấu trúc sẽ dẫn đến chèn ép vào dây thần kinh liên tục, dẫn đến hiện tượng đau nhức cả ngày

Thoái hóa  là phần tổn thương ở sâu bên trong không thể chỉ có uống thuốc mà khỏi được, thuốc Tây chỉ có tác dụng chống viêm. Thực phẩm chức năng có chức năng giúp bổ sung dưỡng chất để vùng tổn thương có thể hồi phục. Nhưng về bản chất không có tổn thương sâu bên trong nào mà có thể hồi phục lại được mà chỉ thông qua uống thuốc.

Nếu bạn mới bị thoái hóa cột sống , bạn còn đang tìm hiểu về bệnh thoái hóa cột sống thì hãy đọc các bài viết dưới đây :

Còn bài viết này tôi muốn viết cho những người đã đi chữa thoái hóa cột sống nhiều nơi nhưng mãi chưa khỏi, nay muốn khao khát tìm cách chữa trị nào để khỏi bệnh, khao khát được khỏe mạnh trở lại như xưa.

Thì xin Chúc mừng, bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó.

Đây sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh lý thoái hóa cột sống mà bạn được tiếp cận. Nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về sự Ưu Việt của phương pháp điều trị này nhé.

Châm dao siêu vi. Chấm dứt thoái hóa cột sống cổ chỉ 30 phút

Liệu pháp Châm dao siêu vi Là 1 liệu pháp mổ khép kín. Liệu pháp này được hình thành dựa trên phương pháp mổ hài hòa và châm cứu, cụ thể sẽ dùng 1 kim châm dài 8 cm, đâm xuyên qua da vào trong cơ thể để tiến hành cắt, bóc tách, phóng thích thay thế cho việc mổ rạch( mổ kín). Sự xuất hiện của Châm dao siêu vi đã giúp số lượng lớn các bệnh nhân bị thoái hóa cột sống không chữa trị được thành chữa được, khó lành thành nhanh lành, từ mổ mở thành mổ kín, từ phức tạp thành đơn giản.

Nguyên lý trị liệu của Châm dao siêu vi

Nguyên nhân gây ra triệu chứng đau, là do phần xương xụn bị bào mòn và lão hóa dẫn đến chèn ép đĩa đệm khiến đĩa đệm chèn ép vào dây thần kinh cảm giác. Dây thần kinh này bị chèn ép liên tục và bị kéo căng gây ra hiện tượng đau.

Vì vậy loại trừ nhân tố chèn ép dây thần kinh, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, đau đớn sẽ không còn nữa. Châm dao siêu vi sẽ giúp kích thích vùng xương ụsn bị thoái hóa, giúp hồi phục lại.

Chỉ cần phần xương sụn được hồi phục thì đĩa đệm sẽ ổn định lại và không gây chèn ép lên dây thần kinh và hiện tượng đau tức khắc sẽ mất. Đồng thời, bạn Chỉ cần uống thêm ít thảo dược nữa để giúp bồi bổ dây thần kinh sau thời gian bị chèn ép lâu ngày là hiện tượng đau sẽ gần như biến mất.

Tôi khuyên bạn, đọc lắm không bằng nhấc điện thoại lên gọi cho bác sĩ tư vấn để bác sĩ tư vấn cho cặn kẽ để bạn hiểu được cái hay của phương pháp điều trị này. Chứ cái hay nó còn nhiều lắm, bạn cứ nói chuyện sẽ biết.

Nếu Bạn vẫn còn muốn muốn hỏi bệnh. Hãy gọi ngay theo số HOTLINE

0962.272.013

Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây để tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Sức khỏe của bạn là do cách bạn chọn bác sĩ và phương pháp điều trị. Bạn muốn khỏe mạnh hay vẫn cứ bị những cơn đau này hành hạ. Lựa chọn là của bạn.

 

 

Bài viết đáng quan tâm: