Điều trị bệnh trĩ ngoại

Bệnh Trĩ admin 84℃

Trĩ ngoại là hiện tượng búi trĩ xuất hiện bên dưới đường lược và có thần kinh cảm giác. Biểu hiện của bệnh là sa búi trĩ, nóng rát hậu môn, nặng hơn gây chảy máu.

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại, người bệnh nên đi khám và lựa chọn cách điều trị và chi phí điều trị hợp lý cho mình, an toàn và bệnh không tái phát.

Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật:

Phương pháp truyền thống: phương pháp này thường dùng cho bệnh nhân còn nhẹ, búi trĩ còn nhỏ chưa bị chảy máu nhiều, đang trong giai đoạn cấp tính gây đau đớn, viêm nhiễm.

benh tri ngoai

Hình ảnh: Các dạng bệnh trĩ

Muốn điều trị dứt điểm cần thêm các thủ thuật để can thiệp vào búi trĩ như chích xơ, phẫu thuật, cắt trĩ… Phẫu thuật và thủ thuật chỉ làm cắt bỏ hoàn toàn búi trĩ. Bởi sau đó còn một việc quan trọng khác là phục hồi chức năng hậu môn và điều trị ngăn chặn tái phát.

Khi làm những thủ thuật này đòi hỏi phải là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao để bệnh không gây ra viêm nhiễm, biến chứng khác.

Phương pháp mới: Nhờ khoa học phát triển kết hợp cùng với các bài thuốc dân gian, tại Phòng Khám An Thái với nhiều bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bị trĩ ngoại, trĩ nội từ độ 3 trở xuống mà không cần phẫu thuật.

Công dụng của thuốc:

  • Không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn như phẫu thuật (thường đau đớn và lâu lành vết thương).
  • Tránh được nhiễm trùng và các biến chứng như hẹp hậu môn.
  • Điều trị dứt điểm được trĩ nội, trĩ ngoại với chi phí hợp lý
  • Chữa dứt điểm táo bón, nứt và ngứa quanh lỗ hậu môn

Trường hợp nặng hơn Bác sẽ chỉ định phẫu thuật với những bệnh nhân bị trĩ độ 3 có búi trĩ to, trĩ độ 4, trĩ bị huyết khối gây tắc nghẹt cấp tính, trĩ hỗn hợp với trĩ ngoại lớn gây chảy máu và đau đớn nhiều.

kham-benh-tri-tai-an-thai

Bệnh nhân nên đến phòng khám An Thái để chữa và điều trị trĩ

Trong quá trình điều trị người bệnh nên chú ý những điều sau để bệnh nhanh khỏi và không bị nặng hơn.

  • Điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt hàng ngày: nên đại tiện vào sáng sớm, vệ sinh hậu môn bằng nước ấm và lau bằng khăn khô, tránh dùng xà bông để rửa.
  • Ăn uống thích hợp: không ăn những đồ khó tiêu, nhiều gia vị, chất kích thích, ăn nhiều rau củ quả, uống nhiều nước để phân mềm.
  • Tránh ngồi lâu, đứng nhiều, các công việc nặng nhọc,…
  • Năng vận động bằng cách đi bộ, bơi lội… các môn thể dục nhẹ nhàng.

Liên hệ trực tiếp với bác sĩ phòng khám An Thái để được tư vấn rõ hơn về điều bệnh trĩ : điện thoại 0243 737 9064 – 096 227 2013 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa tại của sổ chat trực tuyến của phòng khám.

Phòng khám An Thái hân hạnh được đón tiếp!

*Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp. Hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn Miễn phí và cụ thể hơn. Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật

Tư vấn tận tình - Ấm áp như gia đình

096.227.2013