Sùi mào gà bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, bệnh cũng có thể lây nhiễm thông qua tiếp xúc với mầm bệnh khi da, niêm mạc xây xước, sức đề kháng của cơ thể yếu, truyền từ mẹ sang con. Theo thống kê lâm sàng, phần lớn người bệnh đều phải chịu phiền toái do bệnh gây ra trong thời gian dài. Các phương pháp chữa trị truyền thống không thể chữa khỏi tận gốc mà còn rất dễ tái phát.

Vì vậy phòng khám đông y An Thái đã đưa ra liệu pháp kích thích miễn dịch khống chế sự phát triển của vius để chữa trị bệnh sùi mào gà. Phương pháp này đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho người bệnh. Với ” Liệu pháp kích thích miễn dịch khống chế sự phát triển của vius” có thể điều trị triệt để bệnh sùi mào gà và tránh sự tái phát bệnh.

 

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

 

Những nguy hại của bệnh sùi mào gà

– Tính lây nhiễm cao: Do bệnh sùi mào gà có tính lây nhiễm cao cho nên khi mắc sùi mào gà, bệnh nhân còn có thể mắc thêm một số bệnh khác như HIV, Herpes …

– Khó thụ thai và lây truyền cho thai nhi: Nữ giới bị sùi mào gà nếu không được điều trị thì tổn thương ở cổ tử cung có thể bịt lỗ tử cung, cản trở việc tinh trùng di chuyển vào tử cung. Phụ nữ trong thời kỳ mang thai bị mắc bệnh sùi mào gà virus sẽ qua đường máu lây truyền cho thai thi gây u nhú thanh quản ở trẻ sơ sinh.

– Bệnh dễ tái phát: sau khi điều trị sức đề kháng cơ thể bị giảm vệ sinh cá nhân không sạch sẽ, quan hệ với người bị mắc bệnh… thì nguy cơ nguy cơ tái phát rất cao. Khoảng 50% các trường hợp sùi mào gà sẽ tái phát trong vòng 6 tháng sau điều trị.

– Bệnh có khả năng gây ung thư: Hiện có khoảng trên 150 típ HPV, trong đó ít nhất 13 trong tổng số típ HPV có khả năng gây loạn sản, ung thư cổ tử cung, hậu môn, dương vật, vòm họng, miệng…đặc biệt trường hợp nhiễm HPV típ 16, 18 (chiếm khoảng 70-80). Vì vậy, nếu bệnh nhân bị mắc sùi mào gà nếu không điều trị nguy cơ ung thư cao nếu bị mắc HPV típ 16,18.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín bạn có thể liên hệ với chuyên gia của phòng khám đông y An Thái theo số điện thoại: 043.7379.064 – 043.734.0908  Di động: 0166. 413. 5109 – 096.227.2013 hoặc nhấn vào nút tư vấn để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

 

Bài viết đáng quan tâm: