Đau khớp gối ở người trẻ tuổi ngày càng gia tăng

Bệnh khớp gối admin 210℃ 0Tin nhắn

Hiện nay nhiều người nghĩ rằng bệnh đau khớp gối chỉ xảy ra với những người già, người trung niên, tuy nhiên bệnh đau khớp gối đang có xu hướng tăng nhanh ở lứa tuổi khá trẻ. Tình trạng này cảnh báo mức độ nguy hiểm cần được quan tâm đặc biệt.

Nguyên nhân gây bệnh đau khớp gối 

Đau khớp gối có thể là triệu chứng đơn thuần cũng có thể là biểu hiện của nhiều bệnh khớp khác nhau như:
+ Chấn thương khớp gối.
+ Bệnh viêm khớp gối  (viêm màng hoạt dịch khớp; viêm tổ chức phần mềm quanh khớp).
+  Thoái hóa khớp gối hoặc trong các bệnh u ác tính (u nguyên phát hoặc thứ phát ở xương, tổ chức mềm gần khớp).
+  Bệnh mạch máu (hoại vô mạch).
Nếu như tình trạng đau khớp gối ở người già chủ yếu do thoái hóa khớp. Thì đau khớp gối ở người trẻ tuổi do những nguyên nhân phổ biến sau:
Người thường xuyên phải giữ nguyên một tư thế hoạt động nhất là đối tượng nhân viên văn phòng, tài xế taxi, công nhân may, giáo viên,… phải ngồi lâu, đứng lâu. hiếu hoạt động thể dục thể thao khiến cơ xương khớp bị lỏng lẻo, kém đàn hồi và kém chịu đựng khi vận động. Hoặc nếu thường xuyên bưng vác vật nặng và vận động thể thao quá mức, chơi 1 môn thể thao cùng tác động 1 cơ trong thời gian dài cũng gây ra đau khớp.
Thừa cân, béo phì cũng là một trong những nguyên nhân khiến tỉ lệ người trẻ mắc khớp gối tăng nhanh hiện nay. Theo các nghiên cứu cho thấy: cứ tăng 0,45 kg, khi đi khớp gối sẽ phải chịu thêm 1,5 kg, và khi chạy trọng lượng đè lên khớp gối tăng lên 4,5 kg. Do đó, người thừa cân dễ bị đau khớp gối hơn.
Một số chấn thương, va đập có thể gây tổn thương khớp gối, gây đau khớp
Thiếu vitamin D, canxi có thể gây các bệnh về khớp.

Điều trị đau khớp gối hiệu quả cao bằng liệu pháp ” Tiểu châm đao ” 

Tiểu châm đao:  Phương pháp hỗ trợ điều trị nhắm vào đúng chỗ bị tổn thương, thoái hóa, các vùng gân, cơ, xương khớp, có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh gai xương khớp, tổn thương sụn… Tiểu châm đao  nhằm đưa các vị trí đã bị tổn thương về vị trí trạng thái ban đầu như trước, giải phóng các khối gân cơ bị chèn ép.. nên an toàn,hiệu quả, khiến bệnh khỏi lâu dài. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm điều trị đau khớp gối tại phòng khám An Thái.

  • Liệu pháp tiểu châm đao: Đây là liệu pháp đang được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.Đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân.
  • Ưu điểm của liệu pháp tiểu châm đao
  1.  Trực tiếp tiến hành hỗ trợ điều trị đau khớp gối nhằm vào nguyên nhân gây ra bệnh, nhiều bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần là đạt được mục đích điều trị
  2. Hiệu quả nhanh, không đau, không phải nằm viện, khỏi bệnh lâu dài
  3. An toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.
Với phương châm” tất cả vì sức khỏe của bạn” Phòng khám An Thái sẽ hỗ trợ chữa trị khỏi cho bạn các bệnh liên quan đến xương khớp, khi có các dấu hiệu  liên quan đến bệnh, bạn hãy liên hệ để được khám chữa kịp thời, tránh các hậu quả đáng tiếc. 
Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 043.737.9064 – 096.227.2013 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa  Địa chỉ số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn*Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp. Hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn Miễn phí và cụ thể hơn. Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật

Tư vấn tận tình - Ấm áp như gia đình

096.227.2013