Do là bệnh nhạy cảm nên đa phần bệnh nhân sùi mào gà rất ngại bày tỏ bệnh của mình với người khác, kể các là với các bác sĩ chuyên khoa. Chính vì vậy người bệnh thường tìm cho mình những cách tự điều trị tại nhà; câu hỏi: “có hay không cách chữa sùi mào gà tại nhà” nhận được kết quả tìm kiếm rất cao trên nhiều công cụ tìm kiếm như google, bing hay yahoo. Tuy nhiên, người bệnh vẫn không tìm được cho mình một câu trả lời thỏa đáng để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Bệnh sùi mào gà là gì?

  • Trước khi tìm hiểu cách chữa bệnh, chúng ta phải hiểu được rõ về căn bệnh mà mình mắc phải và nguyên nhân gây ra căn bệnh đó, có như vậy mới tìm ra phương pháp giải quyết tốt nhất.
  • Sùi mào gà là một bệnh xã hội do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây nên. Trên 95% trường hợp lây nhiễm lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, một số trường hợp khác có thể bị lây nhiễm do dùng chung quần áo, chăn màn, đồ dùng cá nhân, bồn cầu vệ sinh…
  • Thời gian ủ bệnh sùi mào gà thường rơi vào khoảng 2-9 tháng, trong thời gian này người bệnh vẫn có thể lây bệnh cho người khác. Để tìm hiểu thêm về các dấu hiệu của bệnh ở nữ giới, bạn có thể đọc bài viết sau: dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở phụ nữ.
có hay không cách chữa sùi mào gà tại nhà

có hay không cách chữa sùi mào gà tại nhà?

Có hay không cách chữa sùi mào gà tại nhà?

Việc chữa sùi mào gà cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau: khám bệnh, xét nghiệm, chữa bệnh, trị tận gốc virus, dưỡng bệnh.

Virus HPV tồn tại trong cơ thể người, việc dùng thuốc uống, bôi, hay đốt sùi mào gà chỉ điều trị các triệu chứng của bệnh, ngăn ngừa bệnh phát triển và biến chứng chứ không thể tiêu diệt virus. HPV vẫn sẽ tiếp tục tồn tại trong cơ thể người bệnh và tiếp tục phát triển trở lại khi ngưng dùng thuốc.

Việc chữa sùi mào gà tại nhà bằng các phương thuốc chỉ có thẻ ngăn ngừa bệnh phát triển, hoàn toàn không thể trị khỏi bệnh tận gốc. Bên cạnh đó, việc ủ bệnh trong thời gian dài sẽ rất dễ dẫn đến các biến chứng, đặc biệt là ung thư sinh dục, phổ biến nhất là ung thư cổ tử cung và ung thư âm hộ ở nữ giới.

Các bác sĩ tại phòng khám đông y An Thái khuyên bạn nên đến trực tiếp các phòng khám để được khám bệnh và chữa bệnh sớm nhất, còn đối với việc chữa sùi mào gà tại nhà thì chỉ nên dùng thuốc và nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ để phòng chống bệnh phát triển quá nhanh hoặc phục vụ sau quá trình điều trị tại các phòng khám uy tín.

Hiện nay phòng khám đông y An Thái đang sử dụng phương pháp điện ly phân tử công nghệ cao, chỉ mất khoảng 5 phút, sùi sẽ được loại bỏ, bệnh nhân sẽ không hề cảm thấy đau hay bị chảy máu; sau khi kết thúc quá trình điều trị bằng máy điện ly phân tử, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc để tiêu diệt virus, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, bạn có thể đọc bài viết: trị tận gốc sùi mào gà trong 5 phút.

Phòng khám đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064043.734.0908
Di động: 0166.413.5109096.227.2013

 

Bài viết đáng quan tâm: