Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Điều trị ở đâu nhanh chóng, hiệu quả?

Phương pháp điều trị nào ít gây đau đớn, biến chứng nhất?

Đây là câu hỏi của không ít bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Đây thực sự là một câu hỏi hoàn toàn chính đáng, nó liên quan đến sức khỏe, thời gian và cả tiền bạc của bệnh nhân.

Có nhiều phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khác nhau: mổ mở, mổ nội soi, mổ laser… tuy vẫn đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn, nhưng các phương pháp này lại có nhược điểm: thời gian mổ lâu, vết thương mở có thể gây nhiễm trùng, gây biến chứng, đặc biệt chúng đều tách hoặc phá hủy phần đĩa đệm đã thoát vị, gây ảnh hưởng tới độ bền vững của cột sống.

Phòng khám đông y An Thái đã áp dụng phương pháp sóng radio để điều trị thoát vị đĩa đệm, nguyên lý của phương pháp này là đưa sóng radio vào vùng đĩa đệm đã bị thoát vị thông qua một mũi kim xuyên qua da mà không phải mổ như trước đây. Với nhiệt độ từ 40-60 độ C tỏa ra từ các bước sóng radio, làm cho khối thoát vị bị thu nhỏ, trở về vị trí cũ, giải phóng thần kinh vị chèn ép.

Xem thêm: Thoát vị đĩa đệm cột sống là gì

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio là bảo tồn được nguyên vẹn đĩa đệm, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến độ bền vững của cột sống, không gây mê toàn thân, không mất máu, thời gian phẫu thuật ngắn (khoảng 20 phút), tỉ lệ thành công cao trên 95%, bệnh nhân có thể ra viện trong ngày và không cần chế độ chăm sóc đặc biết sau phẫu thuật.

Ngoài thiết bị hiện đại, phòng khám còn được bệnh nhân đánh giá cao bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với phương châm làm việc tốt, làm việc hiệu quả, uy tín, chất lượng, phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân trong hơn 12 năm qua.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi, phòng khám đông y An Thái sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề của mình.

Phòng khám đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064043.734.0908
Di động: 0166.413.5109096.227.2013

 

Bài viết đáng quan tâm: