Nếu bạn còn muốn chữa thoát vị đĩa đệm Cổ và Lưng có thể khỏi được 70-90% thì đừng nghĩ :

+ Uống thuốc Tây sẽ khỏi.

+ Uống các thực phẩm chức năng bán ở ngoài hiệu thuốc hay trên mạng sẽ giúp bệnh tình bạn tốt hơn.

+ Vật lý trị liệu

+ Tiêm màng cứng

Sao tôi lại nói vậy.

Vì bạn phải hiểu bản chất của thoát vị đĩa đệm là gì. Thoát vị đĩa đệm là tình trạng đứt rách các vòng sợi xung quanh đĩa đệm, khiến nhân keo trong đĩa đệm bị di lệch ra ngoài, chèn ép lên mạch máu thần kinh và ống sống.

Thoát vị là phần tổn thương ở sâu bên trong không thể chỉ có uống thuốc mà khỏi được, thuốc Tây chỉ có tác dụng chống viêm, giảm đau tạm thời. Thực phẩm chức năng có chức năng giúp bổ sung dưỡng chất để vùng tổn thương có thể hồi phục. Về vật lý trị liệu thì nó là cách giảm đau nhanh, ít biến chứng nhất nhưng lại kém hiệu quả nhất mà lại tốn kém nhiều thời gian. Còn tiêm màng cứng thì cũng chỉ được 6 tháng – 1 năm sau không đau nữa, nhưng đi kèm với nó thì vô vàn là bệnh.

Có bệnh muốn khỏi hay đỡ thì bạn phải có kiến thức về nó.

Bạn phải hiểu. Về bản chất không có tổn thương sâu bên trong nào mà có thể hồi phục lại được mà chỉ thông qua uống thuốc, vật lý trị liệu, tiêm màng cứng.

Nếu bạn mới bị thoát vị đĩa đệm, bạn còn đang tìm hiểu về bệnh thoát vị đĩa đệm thì hãy đọc các bài viết dưới đây :

Còn bài viết này tôi muốn viết cho những người đã chữa thoát vị đĩa đệm nhiều nơi NHƯNG chưa khỏi hoặc có chữa mà chả đỡ đau hơn là mấy. Nay vẫn muốn khao khát chữa khỏi bệnh, khao khát được khỏe mạnh trở lại như xưa, dù không khỏi thì chí ít cũng đỡ được 8 – 9 phần.

Xin Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó.

Đây sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh lý thoát vị đĩa đệm mà bạn được tiếp cận. Nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về sự Ưu Việt của phương pháp điều trị này nhé.

SÓNG RADIO – CHỮA THOÁT VỊ  ĐĨA ĐỆM CHỈ 30 PHÚT

Cách thức thực hiện thì sẽ như này

Phương pháp sóng Radio cao tần sử dụng đầu kim có gắn sóng tác động trực tiếp vào nhân nhầy đĩa đệm với nhiệt độ 40-70 độ C sẽ làm giảm áp lực trong lòng đĩa đệm, hút khối thoát vị về vị trí ban đầu, giải phóng dây thần kinh và mạch máu bị chèn ép, sau đó bơm một lượng ozone làm lạnh đột ngột bao lại vết rách bao xơ sụn ngăn cản tái phát cho bạn. Còn đối với bệnh nhân nào mới chỉ bị Phồng – Xẹp đĩa đệm thể nhẹ thì sẽ không cần bơm ozone.

ƯU ĐIỂM CỦA SÓNG RADIO CAO TẦN

(Cũng nhiều bên QC cũng làm về sóng Radio cao tần nhưng nói luôn cái này phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề người Bác sĩ chứ cái máy có hiện đại mà tay nghề kém thì cũng chỉ là đống sắt vụn. Còn bên này bác sĩ cũng lớn tuổi rồi gần 60 hơn 30 năm điều trị bệnh này rồi nên cực kỳ yên tâm)

  • Làm sơ hóa phần đĩa đệm bị rách giúp đĩa đệm ổn định lại  và dùng ozone để bao lại vết rách trên đĩa đệm. Điều này sẽ giúp dịch nhầy của đĩa đệm không bị tràn ra và ổn định ở bên trong. Như vậy sẽ giúp đĩa đệm trở lại trạng thái bình thường như đĩa đệm khỏe mạnh.
  • Ưu điểm lớn nhất phải kể đến là : An Toàn, Nhanh chóng hồi phục, có thể đi lại sau vài tiếng làm thủ thuật không phải nằm viện lâu như mổ ở các viện lớn (thường 7-10 ngày)
  • Sau điều trị 7-14 ngày có thể thuyên giảm 70-90% tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của người bệnh.
  • Thời gian ổn định kéo dài có thể trên 10 năm (Các bạn cứ đến sẽ gặp những bệnh nhân đi tái khám và bệnh nhân được người quen điều trị hiệu quả giới thiệu qua phòng khám thì bạn sẽ rõ)

Tôi khuyên bạn, đọc nhiều bằng nhấc điện thoại lên gọi cho bác sĩ tư vấn để bác sĩ tư vấn cho cặn kẽ để bạn hiểu được cái hay của phương pháp điều trị này. Thay vì tìm hết chỗ này chỗ nọ, tìm lắm chỉ càng thêm Tẩu hỏa nhập ma.

Nếu bạn còn muốn khỏi bệnh. Đừng chần chữ, nhấc điện thoại lên và gọi theo số HOTLINE

0962.272.013

Sức khỏe của bạn là do cách bạn chọn bác sĩ và phương pháp điều trị. Bạn muốn khỏe mạnh hay vẫn cứ bị những cơn đau này hành hạ. Lựa chọn là của bạn.

 

 

Bài viết đáng quan tâm: