Nếu bạn còn muốn chữa khỏi thoát vị đĩa đệm Cổ  thì đừng nghĩ :

+ Uống thuốc Tây sẽ khỏi

+ Uống các thực phẩm chức năng bán ở ngoài hiệu thuốc hay trên mạng sẽ giúp bệnh tình bạn tốt hơn.

+ Vật lý trị liệu cũng chỉ tác dụng tạm thời vì bản chất nó chỉ là làm giãn cơ.

+ Tiêm màng cứng : đỡ đau  thì có đỡ đâu nhưng viêm dạ dày và viêm thận chắc chắn sẽ đến với bạn.

Sao tôi lại nói vậy.

Vì bạn phải hiểu bản chất của thoát vị đĩa đệm cổ là gì. Thoát vị đĩa đệm cổ là tình trạng đứt rách các vòng sợi xung quanh đĩa đệm, khiến nhân keo trong đĩa đệm bị di lệch ra ngoài, chèn ép lên mạch máu thần kinh và ống sống tại vị trí thoát vị.

Thoát vị là phần tổn thương ở sâu bên trong không thể chỉ có uống thuốc mà khỏi được, thuốc Tây chỉ có tác dụng chống viêm. Thực phẩm chức năng có chức năng giúp bổ sung dưỡng chất để vùng tổn thương có thể hồi phục. Nhưng về bản chất không có tổn thương sâu bên trong nào mà có thể hồi phục lại được mà chỉ thông qua uống thuốc.

Nếu bạn mới bị thoát vị đĩa đệm cổ, bạn còn đang tìm hiểu về bệnh thoát vị đĩa đệm CỔ thì hãy đọc các bài viết dưới đây :

Còn bài viết này tôi muốn viết cho những người đã chữa thoát vị đĩa đệm cổ nhiều nơi NHƯNG chưa khỏi, nay vẫn mong muốn khao khát chữa khỏi bệnh, khao khát được khỏe mạnh trở lại như xưa.

Thì xin Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó.

Đây sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh lý thoát vị đĩa đệm cổ mà bạn được tiếp cận. Nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về sự Ưu Việt của phương pháp điều trị này nhé.

SÓNG RADIO – THOÁT VỊ  ĐĨA ĐỆM CỔ KHÔNG CÒN LÀ NỖI SỢ

Cách thức thực hiện thì sẽ như này

Phương pháp sóng Radio cao tần sử dụng đầu kim  cảm ứng tỏa ra bước sóng tác động trực tiếp vào nhân nhầy đĩa đệm với nhiệt độ 40-70 độ C sẽ làm giảm áp lực trong lòng đĩa đệm, hút khối thoát vị về vị trí ban đầu, giải phóng dây thần kinh và mạch máu bị chèn ép, sau đó bơm một lượng ozone làm lạnh đột ngột bao lại vết rách bao xơ sụn ngăn cản tái phát cho bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA SÓNG RADIO CAO TẦN

(Cũng nhiều bên QC cũng làm về sóng Radio cao tần nhưng nói luôn cái này phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề người Bác sĩ chứ cái máy có hiện đại mà tay nghề kém thì cũng chỉ là đống sắt vụn. Còn bên này bác sĩ cũng lớn tuổi rồi gần 60 hơn 30 năm điều trị bệnh này rồi nên cực kỳ yên tâm)

  • Làm phục hồi đĩa đệm và dùng ozone để bao lại vết rách trên đĩa đệm. Điều này giúp dịch nhầy của đĩa đệm không bị tràn ra và ổn định ở bên trong. Như vậy sẽ giúp đĩa đệm trở lại trạng thái bình thường như đĩa đệm khỏe mạnh.
  • Ưu điểm lớn nhất phải kể đến là : Nhanh chóng hồi phục, có thể đi lại sau vài tiếng làm thủ thuật không phải nằm viện lâu như mổ ở các viện lớn (thường 7-10 ngày)
  • Sau điều trị 7-14 ngày có thể thuyên giảm 70-90% tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của người bệnh.
  • Thời gian ổn định kéo dài có thể trên 10 năm (Các bạn cứ đến sẽ gặp những bệnh nhân đi tái khám và bệnh nhân được người quen điều trị hiệu quả giới thiệu qua phòng khám thì bạn sẽ rõ)
  • Chi phí điều trị thấp, khẳng định thấp hơn 1 nửa so với điều trị tại các bệnh viện tuyến trung ương.

Tôi khuyên bạn, đọc nhiều không bằng nhấc điện thoại lên gọi cho bác sĩ tư vấn để bác sĩ tư vấn cho cặn kẽ để bạn hiểu được cái hay của phương pháp điều trị này. Thay vì tìm hết chỗ này chỗ nọ, tìm lắm chỉ càng thêm Tẩu hỏa nhập ma.

Nếu bạn còn muốn khỏi bệnh. Hãy gọi theo số HOTLINE

0962.272.013

Sức khỏe của bạn là do cách bạn chọn bác sĩ và phương pháp điều trị. Bạn muốn khỏe mạnh hay vẫn cứ bị những cơn đau này hành hạ. Lựa chọn là của bạn.

 

 

Bài viết đáng quan tâm: